Tag: gặp nhau cuối năm

Năm Rồng, sau Chị đẹp sẽ bùng nổ các Anh trai?

Sau Sóng 24, thông tin chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc Anh trai 'say hi' lan truyền trên mạng xã hội. Đi kèm theo đó là những bình luận sôi nổi về một năm Rồng chắc sẽ bùng nổ các "anh trai".

Táo Quân 2024: Người khen kẻ chê

Dù có sự đổi mới về mô típ cùng sự 'thay máu' về dàn diễn viên nhưng Táo Quân 2024 vẫn khiến người xem ngán ngẩm, chê... thiếu muối.

'Gieo quẻ', 'Cắt đôi nỗi sầu' thành nhạc chế châm biếm trong Táo quân 2024

Trong rất nhiều vấn đề nổi cộm được đề cập một cách châm biếm ở Táo quân 2024 thì nạn livestream câu view được dùng nhạc chế để thể hiện một cách dí dỏm, duyên dáng.

Lộ diện dàn nghệ sĩ thay thế Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung trong Táo Quân 2024

Táo Quân 2024 chỉ giữ lại duy nhất 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh, còn dàn Táo quen thuộc như Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung... sẽ được thay thế bằng gương mặt mới.

Bị nói 'không diễn hay hơn', Táo quân Tự Long phản ứng ra sao?

Công bố tin vui Táo quân sẽ trở lại nhưng NSND Tự Long lại nhận về bình luận có phần kém duyên liên quan đến chất lượng của chương trình. Nam nghệ sĩ đã có động thái phản hồi.

Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế?

Tết đến xuân về, những thông tin về Táo Quân 2024 luôn là chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm.

Táo quân 20 tuổi, không chín thơm mà lại nhạt, nhảm

Không phủ nhận Táo quân đêm 30 Tết năm nay có nhiều nỗ lực đổi mới, mà đổi mới lớn nhất là… cắt ngắn chương trình. Vậy nhưng mạng xã hội ngó lơ Táo, ai còn lên tiếng thì đều đòi... ship muối cho Táo quân.

101 Táo quân hội tụ 'Gặp nhau cuối năm'

Ngày 30 Tết, 101 Táo quân đại diện mọi thành phần xã hội tề tựu đông đủ trên Thiên Đình trong đại hội "Gặp nhau cuối năm".

Táo quân châm biếm hiện tượng bùng nổ hoa hậu

Cùng với Gặp nhau cuối năm - chương trình vẫn thường được cả nước đón xem trong đêm trừ tịch, năm nay nhiều đài truyền hình miền Nam tiếp tục trình làng các chương trình Táo quân phục vụ khán giả.

Táo quân 2023: Công Lý trở lại xinh đẹp và bớt đanh đá?

Công Lý xuất hiện e lệ, xinh đẹp trên kiệu hoa trong Táo quân 2023 thay vì hình ảnh ‘cong cớn’ như các chương trình Táo quân trước đây.