Tag:

Góp đá xây Trường Sa

Nhu cầu thông tin về biển, đảo của người dân còn rất lớn

Nhu cầu thông tin về biển, đảo của người dân còn rất lớn

TTO - Đó là phát biểu của trung tướng Phạm Văn Dỹ - chính ủy Quân khu 7 - tại hội nghị sơ kết ba năm tuyên truyền biển, đảo và quản lý nhà nước về biển, đảo tổ chức chiều 24-11 tại TP Vũng Tàu.

08:54

Quà gửi Trường Sa

TT - Giữa những ngày biển Đông nổi sóng, nhiều học sinh, trường học và doanh nghiệp đã chuẩn bị những phần quà chan chứa tình cảm gửi quân dân Trường Sa theo chuyến tàu ra thăm đảo ngày 28-5 vừa qua.

09:30

Thiết thực công trình của lòng dân

TT - Hôm nay 28-5, chuyến tàu thứ ba đưa những người “Góp đá xây Trường Sa” ra Trường Sa khởi hành, mang theo tình cảm, tấm lòng của nhiều người đã chắt chiu “góp đá” đến nơi đầu sóng ngọn gió, đến với những người lính đảo.

02:12

Trên 11,7 tỉ đồng nhắn tin "Chung sức vì biển đảo quê hương"

TT - Tính đến 18g15 ngày 27-5, đã có trên 650.000 tin nhắn “Chung sức vì biển đảo quê hương” gửi đến cổng 1409, với số tiền tương đương trên 11,7 tỉ đồng.

02:00

Ân tình thấm mặn giọt mồ hôi

TT - Những ngày cuối tuần, những buổi chiều tối, chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” của báo Tuổi Trẻ thường tiếp đón nhiều bạn đọc đặc biệt: những người lao động lam lũ, nghèo khó nhất đến góp cho biển đảo đồng tiền chắt chiu dành dụm của mình.

01:07

Hàng chục ngàn tin nhắn "Chung sức vì biển đảo quê hương"

TT - Chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương”, với cú pháp BD gửi 1409 đã chính thức được phát động sáng 19-5 bởi Bộ Thông tin - truyền thông, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, báo Tuổi Trẻ, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Cổng nhân đạo quốc gia, Mạng Việt Nam Go.vn.

12:59

"Hòa tình yêu vào từng tin nhắn nhỏ..."

TT - Gần ba năm trước, chúng tôi may mắn có mặt trong đêm 10-9-2011 tại hội trường Vùng 4 Hải quân ở Cam Ranh để công bố các công trình “Góp đá xây Trường Sa” do báo Tuổi Trẻ phát động. Ngày đó, với cú pháp TRUONGSA gửi đến tổng đài 1408, mỗi tin nhắn sẽ góp cho chương trình 16.000 đồng.

08:02

Sinh viên ĐH Tiền Giang mong thăm Trường Sa

TT - Trường đại học Tiền Giang vừa trao gần 28 triệu đồng cho chương trình Góp đá xây Trường Sa của báo Tuổi Trẻ. Đây là đóng góp của cán bộ, giảng viên và sinh viên trường để ủng hộ Hoàng Sa-Trường Sa.

04:30

Ý thức chủ quyền từ những "viên đá nhỏ"

TT - Nhiều trường học, hội đồng Đội... đã xem chương trình “Góp đá xây Trường Sa” là một dịp để giúp các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên hiểu hơn về biển đảo, từ đó bồi đắp cho các em ý thức về chủ quyền lãnh thổ.