Tag: Google Wallet

Giới trẻ Việt thích thú với trải nghiệm 'thanh toán một chạm' qua Google Wallet

Sự xuất hiện của Google Wallet tại Việt Nam khiến nhiều người Việt trẻ, nhất là thế hệ gen Z, dễ dàng thanh toán và chi tiêu mà không cần mang theo ví, thẻ ngân hàng hay tiền mặt.

Dịch vụ tài chính di động tăng vọt nhờ các giải pháp công nghệ thanh toán mới

Dịch vụ tài chính di động tăng vọt nhờ ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại. Nhờ đó các công nghệ mới có động lực để phát triển và ứng dụng nhanh chóng vào cuộc sống.

Mastercard mang đến nhiều lựa chọn thanh toán cho chủ thẻ VPBank tại Việt Nam

Chủ thẻ VPBank Mastercard hiện đã có thể liên kết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào Google Pay thuộc ứng dụng Google Wallet - ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay vé máy bay.

Visa kích hoạt tính năng thanh toán qua ví điện tử Google tại Việt Nam

TTO - Mới đây, công ty thanh toán điện tử Visa đã hợp tác cùng các ngân hàng triển khai tính năng thanh toán qua ứng dụng ví điện tử Google Wallet cho chủ thẻ Visa tại Việt Nam.

ACB triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua Google Wallet

ACB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng thanh toán thông qua Google Wallet. Chỉ với một chạm trên điện thoại, khách hàng của ACB có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết điểm bán hàng trên toàn cầu.

Ví điện tử Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam, chấp nhận thẻ nhiều ngân hàng

TTO - Ngày 15-11, Google thông báo dịch vụ Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam với hứa hẹn cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn, đơn giản và hữu ích hơn cho mọi người, hỗ trợ lưu trữ thông tin các sản phẩm và dịch vụ số như vé máy bay.

Facebook thử nghiệm chuyển tiền qua điện thoại

TTO - Chuyển tiền trực tuyến thông qua thiết bị di động là dịch vụ đang được Facebook phối hợp với một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Một thị trường có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Người dùng có thể gửi tiền cho nhau qua Gmail

TTO - Khi soạn email trong Gmail, người dùng sẽ sớm có thể gửi tiền kèm theo nhờ dịch vụ ví điện tử Google Wallet được tích hợp.

Google Wallet: mất điện thoại là mất sạch tiền

TTO - Không lâu sau khi giới bảo mật phát hiện về lỗ hổng bảo mật tồn tại bên trong ví điện tử Google Wallet, người ta tiếp tục khám phá cơ chế thanh toán bằng điện thoại này bộc lộ nhiều điểm không ổn khác.

eBay và PayPal tố Google "chôm" bí mật thương mại

TTO - EBay và công ty con của mình là PayPal vừa tiến hành kiện Google cùng hai lãnh đạo cấp cao hãng này, với cáo buộc gã khổng lồ tìm kiếm đã đánh cắp bí mật thương mại liên quan đến hệ thống chi trả qua di động.