Tag: Google Play Store

Nhật phát miễn phí 2.000 iPhone cho khách kẹt trên du thuyền Diamond Princess

TTO - Hành động này được giới chuyên môn đánh giá là một cách ‘xoa dịu và cổ vũ’ tinh thần những bệnh nhân và hành khách bị kẹt trên con tàu Diamond Princess đang bị ví là ‘nhà tù nổi’ với hơn 200 người nhiễm Covid-19.

Bộ phối hợp với Google, Apple, Facebook gỡ 142 game online cờ bạc, bạo lực

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông đã phối hợp với Google, Apple, Facebook gỡ bỏ 142 game vi phạm phát hành vào thị trường Việt Nam, trong đó có 104 game cờ bạc đổi thưởng, 38 game có nội dung bạo lực.

Google ngưng hỗ trợ cập nhật trên thiết bị chạy Android 4.0

TTO - Đã đến lúc chủ nhân của những chiếc điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 (hay Ice Cream Sandwich) cân nhắc việc móc ví để mua sản phẩm mới.

10 thông tin thú vị về Google Play Store có thể bạn chưa biết

TTO – Hôm nay là kỷ niệm 10 năm Google Play Store ra đời, hãy cùng Tuổi Trẻ Online điểm qua 10 điều thú vị ít người biết của ứng dụng này.

Google đang nỗ lực giảm kích thước ứng dụng trên Play Store

TTO – Tại sự kiện Playtime hằng năm vừa qua, công ty đã ra mắt nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ các lập trình viên phát triển và thu gọn kích thước ứng dụng nền tảng Android.

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn

TTO - Những ứng dụng di động sau sẽ giúp bạn vừa theo dõi chặt chẽ mọi sư việc xảy ra trước, trong và sau các trận đấu cũng như những trải nghiệm thú vị khác quanh World Cup 2018.

Google Play Store tràn ngập ứng dụng đào tiền điện tử trái phép

Một trong những ứng dụng này đã được tải đến hơn 100 ngàn lần trước khi bị phát hiện và loại bỏ. Google vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này.

Hacker tạo app giả để trộm tiền điện tử Ethereum

TTO - Ứng dụng ví tiền điện tử Ethereum mang tên MyEtherWallet trên Google Play Store là giả!

Đừng tải WhatsApp Business trên Google Play vì đây chỉ là ứng dụng giả mạo

TTO - Một phiên bản giả mạo của WhatsApp có tên WhatsApp Business mới đây đã được tìm thấy trên cửa hàng Google Play. Được biết, ứng dụng độc hại này đã được tải xuống tới 5.000 lần.

Cẩn thận! Ứng dụng gõ bàn phím GO đang theo dõi bạn

TTO – Các nhà nghiên cứu bảo mật cảnh báo người dùng Android đang sử dụng ứng dụng này.