09/06/2018 15:13 GMT+7

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Những ứng dụng di động sau sẽ giúp bạn vừa theo dõi chặt chẽ mọi sư việc xảy ra trước, trong và sau các trận đấu cũng như những trải nghiệm thú vị khác quanh World Cup 2018.

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 1.

Trải nghiệm World Cup theo cách riêng của bạn. - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mở điện thoại Android của bạn và mở ứng dụng Cửa hàng Google Play (Google Play Store), một danh sách gồm những ứng dụng và trò chơi bên dưới rất hữu ích để theo dõi hành trình đến chiến thắng của đội tuyển bạn hâm mộ, xem hoặc nghe bình luận các trận đấu, điểm số, hay thậm chí tham khảo và tập luyện kỹ năng bóng đá của mình.

● 2018 FIFA World Cup Russia Official App:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 2.

2018 FIFA World Cup Russia Official App.

Đây là ứng dụng chính thức của ban tổ chức FIFA World Cup 2018, cung cấp thông tin bảng điểm trực tiếp và diễn biến nổi bật của các trận đấu, thêm vào đó là các sắp xếp đội hình, bảng xếp hạng… Người dùng có thể chọn đội bóng mình yêu thích nhất để được cập nhật mọi thông tin liên quan đến họ theo giời gian thực khi World Cup bắt đầu.

Panini Sticker Album:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 3.

Panini Sticker Album.

Đây là một ứng dụng sưu tầm sticker kỹ thuật số 32 đội tuyển cũng như các ngôi sao bóng đá tham gia World Cup. Nó còn có cuộc thi sưu tầm sticker giữa những người dùng kéo dài đến 31-8-2018.

Onefootball Live Soccer Scores:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 4.

Onefootball Live Soccer Scores.

Ứng dụng như một sân chơi cho những người cuồng nhiệt với bóng đá, Onefootball là một nguồn thông tin xuất sắc cho lịch thi đấu, điểm số trực tiếp, tin tức thay đổi cầu thủ thi đấu và nhiều hơn nữa. Nó không chỉ dành riêng cho World Cup 2018 mà còn có cả thông tin về hầu hết các giải đấu bóng đá khác trên thế giới.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng cho phép người dùng nhận thông báo nhanh nhất ngay khi có tỉ số trận đấu hoặc những tin đồn chuyển nhượng các cầu thủ.

Top Eleven 2018 Be a Soccer Manager:

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn - Ảnh 5.

Top Eleven 2018 Be a Soccer Manager.

Đây là một ứng dụng trò chơi rất nổi tiếng của hãng Nordeus. Người chơi sẽ tham gia công việc quản lý các câu lạc bộ bóng đá, trải nghiệm những kỹ năng quản lý mọi góc cạnh của câu lạc bộ bóng đá đang phát triển của chính bạn. 

Bạn sẽ là ông chủ, huấn luyện viên trực tiếp xây dựng câu lạc bộ, sân vận động, mua cầu thủ, đào tạo, tập luyện, xây dựng đội hình, chiến thuật tấn công và thi đấu với các đối thủ khác…

 Ứng dụng là một cách đồng hành cùng World Cup rất thú vị cho những người yêu bóng đá.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên