Tag: FIFA World Cup

16 đội nào vượt qua vòng bảng World Cup nữ 2023?

Sau khi vòng bảng khép lại tối 3-8, World Cup nữ 2023 đã xác định 16 đội có mặt ở vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên.

Thanh Nhã tiết lộ lý do vẫn chưa có bạn trai

Ngày 29-6, chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online, tiền vệ Nguyễn Thị Thanh Nhã tiết lộ vẫn chưa có bạn trai vì đam mê đá bóng, thích đi cà phê, chụp ảnh.

Việt Nam họp bàn về ý tưởng đồng đăng cai World Cup 2034

Chiều 12-4, Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có cuộc họp bàn về ý tưởng đồng đăng cai World Cup 2034.

Cúp vàng FIFA World Cup 2023 đến Việt Nam

Sáng 4-3, chiếc cúp vàng của FIFA trao tặng cho nhà vô địch World Cup nữ 2023 đã ra mắt người hâm mộ Việt Nam tại Hà Nội.

Cúp vàng FIFA 2023 đến Việt Nam vào ngày 4-3

Cúp vàng FIFA trao tặng cho nhà vô địch World Cup nữ 2023 sẽ đến Việt Nam ngày 4-3. Đội tuyển nữ Việt Nam là một trong 32 đội tuyển giành quyền tham dự World Cup 2023.

Vinh quang và sóng gió của thể thao Việt Nam năm 2022

Thể thao Việt Nam đã trải qua một năm đầy vinh quang nhưng cũng không ít sóng gió. Đó là đội tuyển nữ lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự World Cup hay đoàn thể thao Việt Nam có 5 VĐV dương tính với doping tại SEA Games 31.

FIFA công bố địa điểm đóng quân của đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

TTO - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) thông báo địa điểm đóng quân của đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023 là khách sạn Rydges, thành phố Auckland, New Zealand.

MV Dreamers của Jungkook hot trở lại sau chiến thắng của Hàn Quốc ở World Cup

Chiến thắng của đội tuyển Hàn Quốc đã gây chú ý cho cộng đồng mạng quốc tế và giúp ca khúc ‘Dreamers’ do Jungkook lọt top hot search của bảng xếp hạng Melon.

Đi Qatar xem World Cup - Kỳ 1: Qatar, vì sao sa mạc nở hoa?

TTO - Phái viên Tuổi Trẻ đang có mặt tại Qatar ghi nhận nhiều điều mắt thấy tai nghe từ quốc gia nhỏ bé giữa vùng Trung Đông này.

Thủ tướng Jacinda Ardern: ‘New Zealand sẽ là sân nhà của tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023’

TTO - Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern chào đón các thành viên đội tuyển nữ Việt nam đến New Zealand dự vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023, đồng thời khẳng định New Zealand sẽ là sân nhà của Việt Nam.