Gọi ăn cơm nhưng con không nghe, phát hiện con bị bạn nhét đất sét vào tai

07/10/2020 18:22 GMT+7

TTO - Một học sinh lớp 1 ở Quảng Nam bị nhóm học sinh cùng trường chặn đường, nhét đất sét vào tai tới mức phải nhập viện.

Gọi ăn cơm nhưng con không nghe, phát hiện con bị bạn nhét đất sét vào tai - Ảnh 1.

Cục đất sét được các bác sĩ lấy ra từ tai K. - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngày 7-10, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết bệnh viện này vừa lấy thành công dị vật là đất sét trong tai một bệnh nhi.

Trước đó, sáng cùng ngày, cháu N.G.K. (trú xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam, học sinh lớp 1 một trường tiểu học trên địa bàn) nhập viện với tình trạng trong lỗ tai có một dị vật khiến cháu không nghe được.

Theo người thân của cháu K., ngày 6-10, sau khi đi học về, cháu K. kể lại chuyện mình bị nhóm học sinh cùng trường chơi nghịch, nhét đất sét vào lỗ tai phải của cháu.

Trong buổi cơm tối cùng ngày, bố mẹ gọi K. ra ăn cơm nhưng cháu không nghe được. Người thân trong nhà kiểm tra tai của K. thì thấy có một cục đất sét trong lỗ tai của cháu bé này.

Sáng 7-10, gia đình đã đưa cháu bé đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, các bác sĩ soi ống tai phải của K. và lấy ra ngoài một hạt đất sét dẻo màu xanh bằng hạt lạc.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận