Tag: gỡ bỏ phong tỏa

Nhiều điểm nóng COVID-19 ở Hà Nội được gỡ bỏ phong tỏa

TTO - Nhiều điểm nóng COVID-19 ở Hà Nội như phường Chương Dương (Hoàn Kiếm), phường Giáp Bát (Hoàng Mai), phường Văn Chương và phường Văn Miếu (Đống Đa) đã được gỡ bỏ phong tỏa và nới lỏng cách ly.

Gỡ bỏ phong tỏa TP Chí Linh, Cẩm Giàng từ ngày 3-3

TTO - Ổ dịch Chí Linh đã được dập tắt hoàn toàn, ổ dịch Cẩm Giàng đã được kiểm soát tốt nên từ ngày 3-3, tỉnh Hải Dương sẽ gỡ bỏ phong tỏa hai địa phương này.

TP.HCM: Thêm 9 nơi được gỡ bỏ phong tỏa

TTO - Chiều tối 13-2 (mùng 2 Tết), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo có thêm 9 địa điểm liên quan ca bệnh COVID-19 được gỡ bỏ phong tỏa. Như vậy hiện thành phố còn 21 nơi phải phong tỏa phòng dịch.

Chiều tối 30 Tết, gỡ phong tỏa 3 điểm ở Tân Bình

TTO - Theo cập nhật của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), đến chiều tối nay 11-2, 30 Tết, thành phố đã gỡ bỏ phong tỏa 3 địa điểm ở quận Tân Bình và thu hẹp phạm vi phong tỏa 1 điểm ở quận 3.

Thị xã Đông Triều của Quảng Ninh gỡ bỏ phong tỏa 9 xã, phường

TTO - UBND thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh vừa quyết định gỡ bỏ phong tỏa tạm thời, chuyển sang thực hiện hạn chế tập trung đông người đối với 9 xã, phường trên địa bàn kể từ 0h ngày 10-2 do tình hình dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt.

Ngày mai 9-2 gỡ bỏ phong tỏa 2 bệnh viện ở Hải Phòng

TTO - Sở Y tế TP Hải Phòng được giao gỡ bỏ phong tỏa tại Bệnh viện Phụ sản và Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, sau khi các kết quả xét nghiệm với đội ngũ cán bộ y tế tại đây 3 lần đều không có ai dương tính với COVID-19.

Hà Nội thu hẹp cách ly tại chung cư 88 Láng Hạ

TTO - Sau khi có kết quả xét nghiệm lần 1 với 934 trường hợp âm tính, UBND quận Đống Đa (Hà Nội) đã dỡ bỏ phong tỏa phía ngoài chung cư 88 Láng Hạ, chỉ thực hiện cách ly y tế tại tầng 10, tầng 21 của chung cư này.

Gỡ phong tỏa Bệnh viện E từ chiều 20-8

TTO - Chiều 20-8, Bệnh viện E gỡ phong tỏa sau khi xét nghiệm của bệnh nhân 994 cho kết quả âm tính hai lần. Sau khi gỡ phong tỏa, Bệnh viện E quay về hoạt động bình thường, người dân ra vào được hướng dẫn các biện pháp phòng dịch.