Tag: giọt nước mắt hạnh phúc

'SEA Games trong mắt tôi': Sẵn sàng cống hiến khi Tổ quốc cần

"SEA Games 32 trong mắt tôi" - Được nhìn thấy các vận động viên Việt kiều cống hiến hết mình cho Tổ quốc.

Nhà cổ Chúng Pủa - bài thơ của sinh tồn giữa núi thẳm Hà Giang

Nằm cách con đèo hiểm trở Mã Pì Lèng (đèo Sống Mũi Ngựa trong tiếng Mông, để chỉ độ dốc rùng mình) chừng 8 cây số về phía Nam, theo quốc lộ 4C, ngôi nhà trên 130 tuổi này đã trải qua năm thế hệ người Mông sinh sống, yêu đương quấn túm, bảo bọc.

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly: 10 đại gia đình đoàn tụ đêm 30

Với chủ đề 'Quanh ta có phép màu', gala Như chưa hề có cuộc chia ly 2023 phát sóng đêm giao thừa đón năm Quý Mão (ngày 21-1-2023) đã giúp 10 đại gia đình đoàn tụ.

Nhà báo Thu Uyên và 15 năm hành trình Như chưa hề có cuộc chia ly

Gala 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tròn 15 tuổi sẽ diễn ra vào tối 11-1-2023. 15 năm - một hành trình dài mà nhà báo Thu Uyên - sáng lập, biên tập và dẫn chương trình - chia sẻ chị cũng đã thấy mệt mỏi nhưng không thể bỏ cuộc vì trách nhiệm.

Ngắm bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng của học sinh Asian School

Với sự sáng tạo không giới hạn, học sinh khối 12 của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã tự lên những 'concept' kỷ yếu độc đáo để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của thời thanh xuân tươi đẹp.

Giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ

TTO - Sau khi được lãnh đạo TP tặng hoa, cậu học trò Nguyễn Thái Dương đã ôm xuống trao mẹ. Nhiều khán giả đã đỏ hoe mắt vì xúc động...

Bố bé trai bị bắt cóc: 'Tìm thấy con, cả gia tài không thể đo đếm được'

TTO - "Khi nhận con, nhìn thằng bé đang ngủ ngon lành trên giường, tôi ôm chầm lấy con. Thấy con ngủ ngoan, được mặc quần áo sạch sẽ, hơn hết được an toàn, tôi vỡ òa trong hạnh phúc", anh Hưng, bố bé Gia Bảo, xúc động nói.

Con trai tỉnh giấc trong vòng tay mẹ già sau 12 năm hôn mê

TTO - Vụ tai nạn bất ngờ xảy ra năm 2006 khiến người đàn ông Trung Quốc bị hôn mê sâu. 12 năm sau, anh tỉnh dậy, nhoẻn cười trong vòng tay và giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ già.