Tag: giới kinh doanh

Hoa sỉ cắt cành thắng lớn

TTO - Sức mua đột ngột chậm lại từ tối 27 Tết đến tận trưa hôm sau khiến các tiểu thương ở nhiều chợ đầu mối hoa cắt cành "run" theo… COVID-19. Tuy nhiên, lực mua bất ngờ tăng mạnh càng làm ngày cuối của giới kinh doanh hoa trở nên kịch tính.

Triệu phú bán giày Tony Hsieh qua đời ở tuổi 46

TTO - Một siêu sao của giới kinh doanh khởi nghiệp đầy sáng tạo, tài năng và nhiệt huyết đã qua đời ở tuổi 46. Triệu phú người Mỹ gốc Đài Loan này đã tạo nên bao nhiêu cảm hứng từ tài năng khác thường của ông.

Tan tác chợ hoa Sài Gòn, tiền tỉ đổ bỏ ngày 30 tết

TTO - Sức mua quá thấp đã không "cứu" nổi thị trường hoa các loại. Chợ hoa đầu mối "đứng hình" từ giữa đêm 29 kéo dài đến rạng sáng 30 tết đầy bất thường. Mấy phút trước hoa là tiền, chớp mắt chỉ còn là đống rác.

Chợ hoa sỉ lớn nhất Sài Gòn có nguy cơ 'vỡ trận' như 2 năm trước?

TTO - Chợ hoa tươi Đầm Sen, chợ kinh doanh hoa sỉ lớn nhất TP.HCM có nguy cơ tái diễn 'vỡ trận' khi một loạt các loại hoa được cung ứng từ nhà vườn Đà Lạt buộc phải cắt cành chở vào Sài Gòn đúng vào thời điểm lẽ ra phải ngưng 'ăn hàng'.

Du lịch Hoàn Mỹ - Những cung đường mới mùa thu

Du lịch Hoàn Mỹ giới thiệu chương trình tour những cung đường mùa thu

Tất bật chuẩn bị “tung” hàng bán Tết

Đến thời điểm này,“kịch bản” cho mùa kinh doanh lớn nhất trong năm phần lớn đã được các doanh nghiệp hoàn tất.

Biểu tình tiếp tục, giới kinh doanh Pháp khóc ròng

TTO - Bất chấp những lời kêu gọi không xuống đường, vài ngàn người biểu tình của phong trào "áo vàng" vẫn tụ tập trong ngày 15-12 - ngày cuối tuần biểu tình thứ 5 liên tiếp.

Lượng ôtô nguyên chiếc nhập về Việt Nam tụt dốc không phanh

Chỉ có hơn 9.000 chiếc ôtô nguyên chiếc nhập khẩu vào Việt Nam trong 5 tháng đầu năm. Con số này giảm tới 79% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhộn nhịp săn biệt thự biển từ  8 - 10 tỉ đồng/căn ở Phú Quốc

Theo giới kinh doanh, Phú Quốc trước thềm đặc khu kinh tế đã khiến các loại hình bất động sản tại đây được săn đón nồng nhiệt, đặc biệt ở những dự án biệt thự có mức giá tầm 8 - 10 tỉ đồng.

Chợ hoa sỉ lớn nhất Sài Gòn 'vỡ trận'

TTO - Chợ hoa tươi Đầm Sen - chợ hoa sỉ lớn nhất Sài Gòn ở đường Nguyễn Văn Phú (Q.11) - đã "vỡ trận" hoàn toàn vào chiều tối 29 Tết khi lượng hoa còn "nằm" chất đống tại chợ, xe tải cung hàng từ Đà Lạt xếp hàng dài chờ xuống hàng.