Tag: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Trên 23.000 sổ đỏ đã ký tại Quảng Trị nhưng chưa ai nhận

Quảng Trị hiện còn tồn 23.196 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) tại các địa phương. Cơ quan chức năng sẽ mời người dân đến nhận sổ đỏ và hoàn thành trong năm 2024.

Xã tắc trách quản lý đất đai, cả tỉnh lo gỡ

Bán và đổi đất sở hữu nhà nước cho hộ gia đình nhưng UBND xã không cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khi cao tốc Cam Lộ - Vạn Ninh đi qua đất này, tỉnh Quảng Trị đau đầu tìm cách đền bù đất đai cho dân hợp tình hợp lý.

Cấp sổ đỏ trên hồ sơ giả: Ngân hàng thiệt hại khi nhận thế chấp?

Vụ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bằng hồ sơ giả, rồi mang thế chấp vay ngân hàng tại Kon Tum vừa qua là việc hy hữu chưa từng xảy ra tại tỉnh này.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014 (phần 2)

Quốc hội thông qua Luật Đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014 (phần 2).

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014

Quốc hội thông qua Luật Đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014 (phần 1).

Làm sổ đỏ giả lừa vay 200 triệu đồng

Hồ Thị Quý Xuân làm một sổ đỏ giả đứng tên 2 vợ chồng rồi cầm cố, vay 200 triệu đồng nhưng không trả.

Phú Long chính thức trao sổ hồng cho cư dân Dragon Village và Dragon Parc

Phú Long trao sổ hồng cho cư dân Dragon Village và Dragon Parc, khẳng định uy tín Nhà phát triển đô thị bền vững.

Khánh Hòa: Hơn 3.700 sổ đỏ đã ký nhưng nhiều năm không có người nhận

Danh sách hơn 3.700 hộ dân, cá nhân ở 40 xã, phường TP Nha Trang và huyện Khánh Vĩnh đã được cấp “sổ đỏ” và nay được công khai.

Rắc rối vì huyện cấp đất ở cho cán bộ 'chồng lấn đất quốc phòng'

Huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) cấp đất ở cho các cán bộ điều động đến công tác tại huyện này, nhưng một số lô bị chồng lấn lên đất quốc phòng, một số lô khác chưa giải phóng mặt bằng được.

Khánh Hòa mời dân nhận hơn 4.500 sổ đỏ tồn đọng

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Khánh Hòa vừa công bố kết quả rà soát và công khai hơn 4.500 sổ đỏ đã cấp theo hai dự án làm đồng loạt trước đây, nhưng còn tồn đọng để mời dân đến trao.