26/01/2022 11:00 GMT+7

Giáo viên TP.HCM nhận quà Tết Nguyên đán 1,5 triệu đồng/người

MỸ DUNG
MỸ DUNG

TTO - Tết Nhâm Dần 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục TP.HCM sẽ nhận quà Tết trị giá 1,5 triệu đồng.

Giáo viên TP.HCM nhận quà Tết Nguyên đán 1,5 triệu đồng/người - Ảnh 1.

Giáo viên coi thi kiểm tra học kỳ I tại Trường THPT Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM - Ảnh: MỸ DUNG.

Trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ Online sáng 26-1, ông Lê Hoài Nam - phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM - cho biết tất cả giáo viên, công chức, viên chức ngành giáo dục TP đều được nhận phần quà Tết trị giá 1,5 triệu đồng/người. 

Giá trị của phần quà này cũng bằng với giá trị phần quà Tết của toàn bộ công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị sự nghiệp công khác trên toàn TP.HCM. 

So với năm ngoái, phần quà Tết dành cho cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục tăng thêm 100.000 đồng/suất. "Đây là quà Tết, không phải là thưởng Tết" - ông Lê Hoài Nam nói. 

Ngoài ra, theo hướng dẫn về chi chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM, đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn được chi hỗ trợ số tiền 300.000 đồng/người.

Dịp Tết năm nay, giáo viên TP.HCM sẽ được nhận cùng lúc ba khoản gồm: thu nhập tăng thêm quý 4 theo nghị quyết 3 của HĐND TP, thu nhập tăng thêm do tiết kiệm ngân sách trong năm của trường và tiền thưởng Tết.

Theo kế hoạch tổ chức hoạt động và chăm lo Tết Nhâm Dần năm 2022, UBND TP.HCM sẽ chi hơn 901 tỉ đồng được trích từ ngân sách TP.

TP.HCM: công khai thưởng tết cho giáo viên, nhân viên TP.HCM: công khai thưởng tết cho giáo viên, nhân viên

TTO - Các đơn vị phải công khai danh sách thưởng và mức thưởng tết cho toàn thể cơ quan, đơn vị biết; chăm sóc, tặng quá tết cho sinh viên - học sinh nghèo; giáo viên - nhân viên có hoàn cảnh khó khăn;...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận