Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Tin dịch vụ

Giao diện mới, trải nghiệm mới trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

14/09/2022 09:00 GMT+7

Dự kiến từ ngày 16-9-2022, Tuổi Trẻ Rao Vặt giới thiệu giao diện mới và nâng cấp một số tính năng nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng và bạn đọc.

Năm 2020, Tuổi Trẻ ra mắt chuyên trang Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) với định hướng lấy "thông tin sạch" làm kim chỉ nam, chính vì vậy chuyên trang này luôn giữ được sự ổn định về nội dung, thương hiệu cũng như niềm tin từ bạn đọc cho đến hôm nay.

Với mục tiêu phục vụ bạn đọc và khách hàng được đặt lên hàng đầu, TTRV sẽ tiếp tục có những bước thay đổi phù hợp với xu hướng phát triển và tiếp thu, khắc phục những hạn chế để mang đến những trải nghiệm mới hiệu quả hơn.

Diện mạo mới của Tuổi Trẻ Rao Vặt: thay đổi cả trong lẫn ngoài

Giao diện mới được thiết kế theo phong cách bất đối xứng, các ô tin đăng được thiết kế ấn tượng hơn với các kích thước khác nhau xen kẽ, tăng độ thu hút và tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có cơ hội đưa tin đăng của mình thành tin nổi bật nhất trên mặt trang.

Tin Ưu tiên của giao diện cũ và mới

Hình ảnh và bố cục được thiết kế lại, tạo sự thông thoáng và rõ ràng hơn. Cụm tin tức cũng được thiết kế theo phong cách nội dung và các cụm tin ưu tiên, nổi bật và tin mới đã phân chia rõ ràng hơn so với phiên bản cũ.

Không chỉ thay đổi bên ngoài mà TTRV "lột xác" cả bên trong với trang chuyên mục và chi tiết cũng khoác lên mình hình ảnh mới. Với việc tăng diện tích hình ảnh và kích thước ô tin, cách bố trí các thông tin sản phẩm chi tiết và khoa học hơn sẽ giúp thu hút người xem hơn, tăng hiệu ứng tương tác trên trang.

Trang chuyên mục của giao diện cũ và mới


Trang chi tiết của giao diện cũ và mới

Ngoài ra, trong đợt nâng cấp lần này TTRV cũng cải thiện và hoàn chỉnh thêm cụm tìm kiếm trong trang chuyên mục với nhiều tiêu chí hơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh nhất.

Nâng cấp tính năng, tiện ích đầy đủ

TTRV mang đến cho bạn đọc và khách hàng một số nâng cấp chính:

- Đăng nhập chỉ cần số điện thoại hoặc email, không cần nhớ mật khẩu thông qua phương thức OTP (One Time Password - mật khẩu dùng một lần).

- Đăng ký tài khoản chỉ cần số điện thoại.

- Thông báo các thông tin nạp điểm, thưởng điểm, khuyến mãi và tương tác tin đăng.

- Lưu lại các tin quan tâm.

Với thay đổi quan trọng nhất là tính năng đăng ký - đăng nhập, thay vì khách hàng phải nhập nhiều thông tin một lần như trước thì nay chỉ cần số điện thoại là có thể đăng ký thành viên một cách nhanh chóng. TTRV đã nỗ lực tinh giản một số yêu cầu về thông tin, hỗ trợ cho người dùng thao tác nhanh hơn so với phiên bản hiện tại.

Mục đăng ký của giao diện cũ và mới

Với phiên bản mới, khi khách hàng nạp điểm, nhận khuyến mãi hay có người tương tác với tin đăng, thông báo sẽ gửi về trang tài khoản cá nhân giúp khách hàng quản lý thông tin dễ dàng, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, thành viên TTRV giờ đây có thể lưu lại các tin đăng mình đang quan tâm bất cứ lúc nào để có thể đọc lại thông tin dễ dàng về sau.

Giao diện mới, trải nghiệm mới trên Tuổi Trẻ Rao Vặt - Ảnh 5.

Mục thông báo

Giao diện mới, trải nghiệm mới trên Tuổi Trẻ Rao Vặt - Ảnh 6.

Chức năng lưu tin

Những thay đổi trên là một trong rất nhiều những cải tiến sau này mà TTRV vẫn đã và đang nỗ lực triển khai phục vụ khách hàng. Với mục tiêu là một website hiện đại, giao diện thân thiện và nhiều tiện ích dễ sử dụng, TTRV kỳ vọng sẽ là cầu nối đáng tin cậy giữa các khách hàng và bạn đọc.

Mời quý khách hàng và bạn đọc tham gia trải nghiệm phiên bản mới tại raovat.tuoitre.vn, thời gian dự kiến từ ngày 16-9-2022 và có ý kiến đóng góp để giao diện và tính năng thêm tiện dụng, phù hợp.

Những ý kiến đóng góp của quý khách hàng và bạn đọc cho phiên bản mới sẽ rất hữu ích để chúng tôi tiếp tục cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn nữa. Mọi thông tin góp ý vui lòng gửi về email hotro@tuoitre.com.vn.

TTRV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận