Tag: giao dịch bitcoin

Lượng khí thải do giao dịch Bitcoin tạo ra quá cao

Việc người dân trên toàn thế giới ngày càng quan tâm đến các đồng tiền kỹ thuật số tỉ lệ thuận với việc nhiều cá nhân và công ty coi chúng là một cơ hội đầu tư kiếm lời.

Elon Musk 'bẻ lái', Bitcoin ngã nhào

TTO - Elon Musk đã chứng tỏ ông có quyền lực rất lớn với tiền điện tử. Mỗi phát biểu hay một tweet của tỉ phú công nghệ này đều có thể 'xoay chuyển vận mệnh' các đồng tiền kỹ thuật số, khiến các nhà đầu tư liên tục thót tim.

Cảnh báo mã độc đào tiền ảo mới đang phát tán qua Facebook Messenger

TTO - Từ các đoạn video hấp dẫn được chia sẻ qua Facebook Messenger, các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một mã độc đào tiền ảo mới đang tấn công người dùng.

Hơn 600 ứng dụng Bitcoin có chứa mã độc

TTO - Dù thị trường tiền điện tử biến động rất mạnh nhưng vẫn không ít người tiếp tục đầu tư. Do đó, ngày càng có nhiều ứng dụng Bitcoin xuất hiện và các chuyên gia bảo mật đã phát hiện hơn 600 ứng dụng Bitcoin có chứa mã độc.

Chuyên gia Wall Street dự báo: Bitcoin sẽ xuống còn 1.000 USD

TTO - Dù tăng trưởng mạnh mẽ trong năm qua, giá Bitcoin có thể giảm còn 1.000 USD trong 12 tháng tới, một chuyên gia Wall Street dự báo.

Đồng tiền ảo Bitcoin - Kỳ 1: Bí ẩn cha đẻ bitcoin

TTO - Gần 10 năm qua, không ai biết người khai sinh ra tiền ảo bitcoin là ai trong khi bitcoin tăng giá vùn vụt. Nhiều người tin rằng đầu tư bitcoin sẽ “trúng đậm”. Trên thực tế, giao dịch bitcoin mang lại nhiều rủi ro.

Nhóm hacker Triều Tiên Lazarus đang âm thầm đánh cắp Bitcoin

TTO - Sự gia tăng đột biến của giá Bitcoin hiện nay được cho là nguyên nhân khiến Triều Tiên quan tâm đến việc phát động các cuộc tấn công. Được biết, nhóm hacker Lazarus dùng phần mềm độc hại đính kèm trong email lừa đảo để đánh cắp Bitcoin.

Bitcoin tăng ‘điên cuồng’ chạm mức 19.600 USD, Coinbase ‘sập sàn’

Giá bitcoin hôm nay (8/12) tăng giá đã gây áp lực cực lớn đến Coinbase - sàn giao dịch bitcoin hàng đầu thế giới.

Bitcoin lần đầu vượt mốc 9.000 USD

TTO - Chỉ chưa đầy một tuần sau khi cán mốc 8.000 USD mỗi Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số lại lập kỷ lục mới, vượt mốc 9.000 USD.

Giá bitcoin nhảy múa, chênh nhau hơn 1.000 USD trong 48 giờ qua

TTO - Cuối tuần qua giá đồng bitcoin đã rơi xuống mức thấp hơn 7.000 USD/đồng, giao dịch với mức giá thấp hơn 1.000 USD so với kỷ lục cao nhất mọi thời của đồng tiền này.