“Giáng sinh xanh - Quà ngon lành” cùng Yokohama

19/12/2017 16:45 GMT+7

Hòa cùng không khí giáng sinh và năm mới sắp đến, từ ngày 20 đến 31-12-2017, Yokohama Tyre Việt Nam sẽ dành nhiều phần quà ý nghĩa cho khách hàng khi mua lốp xe tại hệ thống các cửa hàng kiểu mẫu.

Hơn nữa, để chào đón tất cả khách hàng, dịp này các cửa hàng kiểu mẫu của Yokohama cũng được trang trí mới lạ hơn bằng cách tận dụng những sản phẩm tái chế theo cách độc đáo như vỏ xe, túi giấy cũ. Hành động này nhằm hưởng ứng tinh thần tận hưởng một mùa "Giáng sinh xanh", vui tươi mà vẫn thân thiện với môi trường.

Cụ thể, khi mua 2 lốp xe du lịch, lốp xe tải hoặc lốp xe máy tại hệ thống cửa hàng dịch vụ lốp kiểu mẫu tiêu chuẩn Nhật Bản - Yokohama Club Network (YCN) hoặc cửa hàng kiểu mẫu - Yokohama Identical Shop (YIS) khách hàng sẽ được nhận những món quà thiết thực như phiếu Esteem, áo thun Chelsea, hộp khăn giấy cao cấp, bình nước cao cấp.

“Giáng sinh xanh - Quà ngon lành” cùng Yokohama - Ảnh 1.

Việc tái sử dụng những sản phẩm cũ mang ý nghĩa rất lớn trong việc cổ vũ phong trào bảo vệ môi trường trong nội bộ công nhân viên công ty Yokohama và xa hơn là truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng bộ phận Marketing của Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa trong thời gian này. Yokohama vẫn không quên sứ mệnh của mình là mang đến sự an toàn cho lái xe Việt. Đại diện Yokohama chia sẻ: Thông qua chương trình khuyến mãi này, chúng tôi cũng mong muốn gửi gắm lời "nhắc nhở" đến các tài xế về tầm quan trọng của việc kiểm tra lốp, đặc biệt là thời điểm cuối năm khi nhu cầu đi lại tăng cao.

Lốp xe là bộ phận rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến sự an toàn khi tham gia giao thông, vì vậy nếu một lốp xe không đảm bảo quy chuẩn chất lượng hoặc quá cũ có thể là nguyên nhân dẫn đến tai nạn. Để đảm bảo các yếu tố như áp suất lốp, độ mòn, độ ma sát… vẫn trong mức an toàn thì việc bảo dưỡng lốp thường xuyên tại cửa hàng uy tín  là rất cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại hệ thống cửa hàng YCN và YIS, các tài xế sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp và tận tình về các thông tin kỹ thuật cũng như những chia sẻ liên quan đến kỹ năng an toàn khi lái xe.

“Giáng sinh xanh - Quà ngon lành” cùng Yokohama - Ảnh 3.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cũng như sản phẩm, dịch vụ của Yokohama, khách hàng vui lòng truy cập website http://yokohama.com.vn/vi/

Danh sách các cửa hàng triển khai chương trình khuyến mãi "Giáng sinh xanh – Quà ngon lành":

1. YCN Thiên Đức: 26-28 Lý Thái Tổ, P2, Quận 3, TP HCM – 0903 91 77 88

2. YCN Năm Tuội: 40/5 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 – (028).37150259

3. YIS Thạnh Phú: 499 Quốc lộ 1A, Ấp Thạnh Hưng, Xã Thạnh Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang - (0273).3618299.

4. YIS Huy Mạnh: A22 Xa lộ Hà Nội, KP 5 P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai – (0251).388.59.39

5. YIS Trần Duy: Số 1499 - 1501 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên, tỉnh An Giang.- (0296).3843.669

Hoàng Yến
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận