Tag: Hoạt động ý nghĩa

Rapper Datmaniac đổi album lấy rác?

Mới đây, Datmaniac đã tổ chức Private Listening Party cho album đầu tay của mình có tên 'Sao đủ để bao phủ'.

Zema Việt Nam phủ hồng đường chạy Run to live 2024

Vừa qua, 1.000 nhân viên Hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam đã phủ hồng đường chạy Run to live 2024 (từ ngày 8 - 10-3 tại đường Trần Bạch Đằng, TP Thủ Đức, TP.HCM) cùng thông điệp đẹp bền vững gửi đến khách hàng.

Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” tôn vinh Ngày Của Phở 12-12

Như một lời khẳng định mạnh mẽ về tình yêu Phở Việt, Acecook Việt Nam vừa tiếp tục hành trình 7 năm đồng hành cùng Ngày của Phở 12-12.

Tái sinh rác thải nhựa, cùng 10.000 học sinh ươm mầm xanh cho hành tinh

Với dự án “Kiến tạo tương lai xanh” do J&T Express phát động và triển khai, những đồ dùng bằng nhựa hư cũ vốn bị quăng sọt rác mỗi ngày được “tái sinh” để tiếp tục đồng hành cùng 10.000 học sinh trong hành trình ươm mầm xanh cho hành tinh.

ECCO Golf Tournament 2023: Giải đấu tôn vinh 60 năm di sản của ECCO

Giải đấu ECCO Golf Tournament 2023 tiếp nối những kỳ trước đó để tôn vinh những di sản của ECCO, là 1 trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ECCO.

MB Ageas Life nỗ lực trao ‘Hạnh Phúc Lành’ cho cộng đồng

Không chỉ hướng đến mục tiêu mang lại giải pháp tài chính, bảo hiểm tối ưu, trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ còn ưu tiên thực hiện các hoạt động vì xã hội.

Vượt hơn 1.000km trao di ảnh tri ân những người ngã xuống

Các bạn trẻ của nhóm Team Lee - chuyên phục dựng di ảnh các anh hùng, liệt sĩ - đã vượt hơn 1.000km từ Hà Nội đến Khánh Hòa, trao tận tay thân nhân những bức ảnh tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7).

Bơi 24 giờ liên tục vì nụ cười trẻ thơ

TTCT - Bơi liên tục trong 24 giờ thì được gì? Trả lời: được một số tiền trang trải cho 17 trẻ em mổ vá môi, hở hàm ếch cùng một món tiền không nhỏ giúp các em ở mái ấm Thiên Thần. Đó là câu chuyện của Lương Ngọc Duy vào cuối tháng 6 vừa qua.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Quốc tế Điều dưỡng

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM vừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Quốc tế Điều dưỡng 12-5 với chủ đề "Điều dưỡng chúng tôi - Tương lai chúng ta". Dịp này, Bệnh viện cũng ra mắt 2 ấn phẩm đặc biệt: Sổ tay “Can thiệp chăm sóc điều dưỡng” và Tản văn “Sống như những đóa hoa”.

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu

‘Cảm ơn mẹ vì trao cho con cơ hội được trưởng thành và lớn khôn ở ‘Nhà’, với những bài học giá trị giúp con dám mơ lớn, dám khám phá khắp thế gian cùng bản lĩnh tự tin’.