Tag: Hoạt động ý nghĩa

Làm việc tốt Ngày Đoàn viên 2023

Mừng sinh nhật 92 năm thành lập Đoàn, nhiều cơ sở Đoàn tại TP.HCM hào hứng với Ngày Đoàn viên 2023 - ngày làm việc tốt vào hôm nay 26-3.

Hàng trăm giỏ quà trao tay đội ngũ tài xế trong dịp Tết Nguyên Đán

Các tài xế đã được nhận nhiều món quà ý nghĩa, đồng thời được tiếp thêm động lực để tiếp tục hành trình mang bữa ăn đến tay khách hàng.

Ngành điện Bến Tre tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng tri ân 2022

Cứ vào tháng 12 hằng năm, ngành điện Bến Tre lại tổ chức chương trình Tháng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động nhằm tạo sự gắn kết, hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Học sinh Tây Ninh tham gia lớp học di động cùng VUS Superbus

Đây là một hoạt động ngoại khóa đặc biệt được tổ chức riêng cho học viên Tây Ninh trong khuôn khổ sự kiện ra mắt cơ sở đầu tiên của hệ thống tại thành phố này.

Toyota chung tay xanh hóa học đường với nhiều hoạt động ý nghĩa

Ngày 05-9 tại Thái Nguyên, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam khởi động chương trình ‘Toyota chung tay xanh hóa học đường’ và ‘Hành trình thứ hai của lốp’ năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Nguyễn Ngọc Đầy và ‘Chuyến xe đêm muộn’

TTO - Cảm thông trước nỗi lo lắng của các bạn sinh viên vì đi học, đi làm thêm về muộn mà để lỡ chuyến xe buýt cuối cùng, Nguyễn Ngọc Đầy (TP.HCM) đã thực hiện “Chuyến xe đêm muộn” miễn phí, giúp các bạn sinh viên về nhà.

'Thank you, Việt Nam by VinaPhone' - thỏa mãn cơn khát âm nhạc sôi động của giới trẻ

Lập kỷ lục với gần 30.000 khán giả đến dự sự kiện, hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội, cùng những màn trình diễn bùng nổ đến từ các nghệ sĩ hàng đầu, kết hợp với công nghệ, âm thanh và ánh sáng hiện đại mãn nhãn…

Xuân Quê Hương 2022 - điểm hẹn dành cho kiều bào

Mỗi năm, Xuân Quê Hương đã trở thành điểm hẹn quen thuộc và gần gũi với toàn thể kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới.

VitaDairy tiếp tục được vinh danh là 'Doanh nghiệp vì cộng đồng' năm 2021

Với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng, VitaDairy đã được xướng tên là 'Doanh nghiệp vì cộng đồng' trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì cộng đồng - 'Saigon Times CSR 2021'.

TP Dĩ An hàng ngàn ca mắc COVID-19: Thêm máy thở, thêm nguồn sống cho người bệnh

Những ngày này, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương liên tục phát hiện thêm những ca nhiễm COVID-19. Công tác điều trị gặp nhiều khó khăn, trang thiết bị y tế, đặc biệt là máy thở được trao tặng sẽ góp phần rất lớn vào công tác cứu người ở địa phương này.