Tag: hệ thống cửa hàng

Hai người giúp đục số khung, số máy 4.000 xe gian ra đầu thú

Hai người trốn truy nã liên quan đường dây mua xe gian, sau đó đục lại số khung, số máy 4.000 xe máy bán ra thị trường vừa ra đầu thú.

DILY: Chuyển đổi số - Bước ngoặt cho sự phát triển bền vững

Trong bối cảnh nền kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ, chuyển đổi số đã trở thành xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành bán lẻ. DILY, một doanh nghiệp kinh doanh giày nữ hàng đầu Việt Nam, cũng không ngoài xu thế này.

Đi mua xăng ở TP.HCM sáng 10-10

TTO - Sáng 10-10, một số cây xăng ở TP.HCM đóng cửa tối qua đã bán xăng trở lại, trong khi các cây xăng của Petrolimex đông đúc khách chờ mua xăng. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng xăng dầu khác vẫn tạm ngưng bán xăng.

Hasaki cam kết cung cấp hàng chính hãng, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng

Hasaki là hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn với 72 chi nhánh tại 25 tỉnh thành.

Cơ hội được tặng xe hơi khi mua xăng dầu thanh toán không tiền mặt

Ngày 19-11, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc với chương trình Khuyến mại lớn dành cho khách hàng đăng ký tài khoản Petrolimex ID.

Bất ngờ với các cửa hàng chuyên Apple theo phong cách thổ cẩm

Tự nhận mình là iFan chân chính, anh Đoàn Việt Dũng, Tổng Giám đốc chuỗi cửa hàng chuyên doanh Apple chính hãng ShopDunk đã từng đặt chân đến rất nhiều các cửa hàng bán lẻ Apple trên toàn thế giới.

Vinamilk vượt mốc 500 cửa hàng mang tên Giấc Mơ Sữa Việt

Chính thức vượt con số 500 cửa hàng trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt của Vinamilk mang những trải nghiệm mua sắm chất lượng và nhiều tiện ích nhất cho hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Túi vải canvas TH - Giải pháp xanh giảm thiểu rác thải nhựa

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng giảm thiểu túi nhựa dùng một lần khi đi mua sắm hay trong các hoạt động thường ngày, Tập đoàn TH chính thức bán túi vải canvas tại hệ thống cửa hàng TH true mart trên toàn quốc từ tháng 10-2020.

Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam: Sẽ đẩy nhanh việc mở thêm các cửa hàng tại Việt Nam

TTO - Đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng và hấp dẫn, ông Osamu Ikezoe - Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam - khẳng định sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng chính hãng UNIQLO tại các thành phố lớn.

Samsonite với hành trình 20 năm gắn bó cùng người tiêu dùng Việt

Sau hai thập niên chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Samsonite không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với những sản phẩm vali, balo, túi xách & phụ kiện du lịch được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng.