17/05/2021 18:00 GMT+7

Bất ngờ với các cửa hàng chuyên Apple theo phong cách thổ cẩm

T.D.V
T.D.V

Tự nhận mình là iFan chân chính, anh Đoàn Việt Dũng, Tổng Giám đốc chuỗi cửa hàng chuyên doanh Apple chính hãng ShopDunk đã từng đặt chân đến rất nhiều các cửa hàng bán lẻ Apple trên toàn thế giới.

Bất ngờ với các cửa hàng chuyên Apple theo phong cách thổ cẩm - Ảnh 1.

Concept cửa hàng Thổ cẩm là nơi những người Yêu Apple, đến ShopDunk để thoải mái trải nghiệm, tận hưởng dịch vụ chất lượng trong không gian thân thiện.

Trong số đó có cả các cửa hàng Apple chính chủ cũng như những hệ thống do bên thứ 3 triển khai. Chính vì vậy, khi bắt tay thực hiện chuỗi ShopDunk, anh Dũng luôn khao khát mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Apple Việt Nam. Chúng tôi không kinh doanh Apple, ShopDunk muốn truyền bá văn hoá, tư tưởng và giá trị của Apple tới với nhiều người.

"Ngay từ đầu, các cửa hàng ShopDunk đã được thiết kế để tăng tối đa trải nghiệm của khách hàng, cho phép sử dụng, dùng thử sản phẩm một cách tối đa mà không bị phiền nhiễu bởi các yếu tố khác.

Tuy nhiên, sau loạt hơn 15 cửa hàng trên toàn quốc đi vào hoạt động, chúng tôi nhận ra mình cần sáng tạo hơn nữa, để hệ thống cửa hàng tăng thêm hướng thân thiện và đặc trưng hơn, đó chính là lý do concept thổ cẩm được ra đời. Song song với đó chúng tôi vẫn phát triển, mở rộng hệ thống cửa hàng Mono Store tiêu chuẩn toàn cầu, được ví như một Apple Store thu gọn".

Toàn bộ các cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm mới sẽ được thiết kế sáng tạo nhưng gần gũi với giá trị văn hoá Việt Nam. Không chỉ các vật phẩm trang trí, bảng hiệu mà cả đồng phục, túi xách hay các món quà nhỏ dành cho khách hàng tham quan được làm mới.

Tuy nhiên, có một thứ không bao giờ được phép thay đổi là những giá trị mà ShopDunk mang lại: sản phẩm chính hãng được kiểm định với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ là tốt nhất và khách hàng luôn phải nở nụ cười khi bước chân ra khỏi cửa hàng.

Đó chính là lý do toàn bộ nhân viên ShopDunk liên tục được đào tạo bởi chính các chuyên gia và hệ thống của Apple trước khi phục vụ khách hàng, anh Dũng cho biết thêm.

Bất ngờ với các cửa hàng chuyên Apple theo phong cách thổ cẩm - Ảnh 2.

Sự kết hợp giữa của công nghệ và bản sắc đặc trưng văn hoá Việt Nam tạo ra không gian thân thiện, gần gũi, nơi người dùng có thể tới mà không cần mua sắm.

Dự kiến 3 cửa hàng đầu tiên theo phong cách thổ cẩm được khai trương vào ngày 15/05/2021 tại TP.HCM và mở rộng ra cả nước trong thời gian tới. Trong thời gian khai trương, ShopDunk sẽ tổ chức chương trình bán hàng không lợi nhuận:

- iPhone 12 series chỉ từ 15,69 triệu đồng;

- iPad từ 7,99 triệu đồng hay Apple Watch series 6 từ 9,39 triệu.

- Ngoài ra, Macbook Air M1 chỉ từ 23,49 triệu đồng và hàng loạt các phụ kiện khác cũng đồng loạt được giảm giá.

Chi tiết chương trình tham khảo https://thocam.shopdunk.com/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận