Tag: Apple Việt Nam

Bất ngờ với các cửa hàng chuyên Apple theo phong cách thổ cẩm

Tự nhận mình là iFan chân chính, anh Đoàn Việt Dũng, Tổng Giám đốc chuỗi cửa hàng chuyên doanh Apple chính hãng ShopDunk đã từng đặt chân đến rất nhiều các cửa hàng bán lẻ Apple trên toàn thế giới.

Bộ Công thương vào cuộc vụ người Việt kiện Apple

TTO - Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo “đang làm việc với các bên liên quan cũng như giám sát diễn biến vụ việc” vụ người dùng tố cáo Apple làm chậm iPhone cũ.

Người Việt đi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone cũ

TTO - Cho rằng gã khổng lồ Apple đã chơi chiêu với người dùng, hàng nghìn người Việt đã cùng đăng ký tham gia khởi kiện tập thể “quả táo cắn dở”.

Giới bán lẻ điện thoại đang "dậy sóng"

TTO - Một văn bản cảnh báo "xâm phạm bản quyền nhãn hiệu" từ đại diện sở hữu trí tuệ của Apple tại Việt Nam đã  gửi đến hàng loạt cửa hàng bán và sửa điện thoại di động.

Sếp lớn Google và Apple lần lượt đến Việt Nam

TTO - Doanh nhân và cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam có cơ hội gặp gỡ đồng sáng lập Apple ông Steve Wozniak và phó chủ tịch Google hay "vua khởi nghiệp", ông Mike Cassidy.

iPhone 6S/6S Plus bán chạy kỷ lục ngày đầu đến VN

TTO - iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng đã chính thức mở bán tại Việt Nam và đến tay những người đặt hàng trước ngày 30-10 vừa qua. Hơn 5.000 đặt hàng.

Apple âm thầm mở công ty đại diện tại TP.HCM

TTO - Công ty TNHH Apple Việt Nam (Apple Vietnam LLC) được đăng ký ngày 28-10-2015, địa chỉ văn phòng đại diện tại trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Ngày 14-11: iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng về VN

TTO - Từ ngày 14-11, hai nhà mạng Viettel và VinaPhone sẽ chính thức phân phối iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng qua các cửa hàng của mình.