Thứ 3, ngày 26 tháng 1 năm 2021

Ngày 14-11: iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng về VN

31/10/2014 19:59 GMT+7
iPhone 6 Plus và iPhone 6 chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 14

TTO - Từ ngày 14-11, hai nhà mạng Viettel và VinaPhone sẽ chính thức phân phối iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng qua các cửa hàng của mình.

iPhone 6 Plus và iPhone 6 chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 14-11 thông qua các nhà mạng và nhà bán lẻ - Ảnh: Thanh Trực
iPhone 6 Plus và iPhone 6 chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 14-11 thông qua các nhà mạng và nhà bán lẻ - Ảnh: Thanh Trực

Trong khi VinaPhone chưa công bố hình thức bán hàng, Viettel cho biết khách hàng có thể đặt mua tại toàn bộ hệ thống cửa hàng, siêu thị xuất nhập khẩu Viettel trên toàn quốc. Viettel nhận đặt mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua hệ thống shop.viettel.vn hoặc dịch vụ Ngân hàng qua di động BankPlus.

Bên cạnh hình thức đặt mua qua dịch vụ BankPlus như các năm trước, năm nay, mọi khách hàng Viettel đều có thể dễ dàng đặt mua và thanh toán bằng thẻ cào Viettel hoặc tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

Về phía Vinaphone, nhà mạng cho biết sẽ bán hai dòng iPhone 6 chính hãng tại các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc. Thông tin về giá bán sản phẩm, các gói cước ưu đãi đi kèm sẽ được VinaPhone thông báo tới khách hàng trong thời gian tới.

Hiện cả Viettel và Vinaphone vẫn còn giữ kín mức giá iPhone 6 chính hãng theo những chính sách ràng buộc nghiêm ngặt của Apple.

Được biết, ngày 14-11 cũng là sự kiện công bố Apple chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối FPT. Xem chi tiết "Tháng 11: Apple chính thức tiến vào Việt Nam".

M.QUANG - THANH TRỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận