Tag: IPhone 6 Plus

10 điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

TTO – Không phải là những chiếc điện thoại flagship, hay thậm chí một chiếc điện thoại Android cũng không xuất hiện trong danh sách này và các sản phẩm từ Nokia là kẻ áp đảo bảng xếp hạng.

Người Việt đi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone cũ

TTO - Cho rằng gã khổng lồ Apple đã chơi chiêu với người dùng, hàng nghìn người Việt đã cùng đăng ký tham gia khởi kiện tập thể “quả táo cắn dở”.

Mua iPhone 6 lúc này, nên hay không?

TTO - Chỉ còn vài ngày nữa Apple chính thức giới thiệu iPhone 6S, tuy nhiên, không vì thế mà giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus sụt giảm. Vì sao?

Đổi iPhone 6 Plus lỗi camera chụp mờ tại VN

TTO - Nếu chụp ảnh bằng camera sau của iPhone 6 Plus bị mờ, đó có thể là lỗi của camera iSight, và Apple đã có chương trình sửa chữa.

Smartphone tiện ích phù hợp cho dân văn phòng

TTO - Những smartphone phù hợp cho các nhân viên văn phòng thường xuyên xử lý công việc trên di động như email, ghi chú, soạn thảo văn bản...

Những smartphone có cảm biến camera lớn nhất hiện nay

TTO - Ưa chuộng chụp ảnh bằng smartphone, những đại diện sau có cảm biến ảnh lớn nhất, cho chất lượng ảnh chụp tốt, kể cả khi chụp thiếu sáng.

Người hâm mộ ca sĩ Lý Hải dựng màn kịch lừa mua 5 Iphone 6

TTO - Đến nhà ca sĩ Lý Hải chơi, người hâm mộ tên Bảo gọi điện đặt mua 5 điện thoại Iphone 6 và 6 plus. Sau khi nhân viên cửa hàng FPT đến giao, Bảo dàn dựng màn kịch gọi điện cho ca sĩ rồi trốn mất.

Smartphone cao cấp nhất 2015 so sức mạnh cấu hình

TTO - So sánh chi tiết cấu hình kỹ thuật nhóm smartphone cao cấp gồm: iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy S6, HTC One M9, Sony Xperia Z4 và LG G4.

Video so độ bền Galaxy S6, iPhone 6, One M9

TTO - Nhóm smartphone hàng đầu so khả năng chịu "tra tấn" xem ai bền bĩ nhất: Samsung Galaxy S6, S6 Edge, Apple iPhone 6, 6 Plus, HTC One M9.

Thị trường smartphone tại Việt Nam: "nóng" hừng hực

TTO - Mùa hè thêm "nóng" bởi hàng loạt smartphone cao cấp ra mắt như Galaxy S6, S6 Edge, One M9, trong khi iPhone 6 chính hãng giảm 1.000.000 VNĐ.