Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Người hâm mộ ca sĩ Lý Hải dựng màn kịch lừa mua 5 Iphone 6

19/06/2015 15:33 GMT+7

TTO - Đến nhà ca sĩ Lý Hải chơi, người hâm mộ tên Bảo gọi điện đặt mua 5 điện thoại Iphone 6 và 6 plus. Sau khi nhân viên cửa hàng FPT đến giao, Bảo dàn dựng màn kịch gọi điện cho ca sĩ rồi trốn mất.

Bị fan lợi dụng nhà của mình để lừa đảo cửa hàng điện thoại, vợ ca sĩ Lý Hải đã bức xúc đưa ảnh đối tượng tên Bảo và chia sẻ "câu chuyện cảnh giác" này trên facebook cá nhân - Ảnh: Mỹ Thương chụp lại

Ngày 19-6, cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận 10, TP.HCM cho biết cơ quan này đã quyết định khởi tố vụ án và truy tìm đối tượng tên Bảo (quê Phú Yên) để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, Bảo là người hâm mộ lâu năm của ca sĩ Lý Hải nên vẫn thường xuyên đến nhà ca sĩ này chơi.

Ngày 31-5, Bảo ghé nhà ca sĩ Lý Hải chơi và gọi điện cho cửa hàng FPT (số 202 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3) xưng tên Hậu và đặt mua 5 điện thoại Iphone 6 và 6 plus của cửa hàng, yêu cầu giao đến địa chỉ nhà của Lý Hải.

Hai nhân viên FPT cùng 3 bảo vệ được phân công giao số hàng trên tới địa chỉ nhà ca sĩ Lý Hải.

Khi nhân viên FPT đến giao hàng, Bảo yêu cầu 3 bảo vệ của FPT chờ ở cửa rồi dẫn 2 nhân viên còn lại lên lầu để xem hàng.

Sau khi kiểm tra 5 chiếc điện thoại trên, Bảo yêu cầu nhân viên ngồi chờ để Bảo mang xuống lầu 1 cho ca sĩ Lý Hải xem rồi mới trả tiền nhưng Bảo gom toàn bộ số điện thoại trên và lẻn cửa sau bỏ trốn.

Sau một lúc chờ đợi mà vẫn không thấy Lý Hải lên giao tiền, các nhân viên của cửa hàng FPT hỏi thăm thì được người nhà Lý Hải cho hay ca sĩ hiện đang lưu diễn ở tỉnh và không hề đặt mua 5 chiếc iphone trên. Các nhân viên liên lạc lại số điện thoại của Bảo thì đối tượng đã khóa máy.

Ngay sau đó, các nhân viên của cửa hàng FPT đã lên cơ quan cảnh sát điều tra công an Quận 10 trình báo sự việc trên.

Công an Q.10 đã khởi tố vụ án, đồng thời kêu gọi người dân ai biết thông tin của đối tượng Bảo xin gọi về số điện thoại 0917735734  để phối hợp giúp cơ quan điều tra làm rõ.

 

MỸ THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận