Tag: Thị trường Smartphone

iPhone 14 giảm giá liên tiếp vẫn ế

Bất chấp những đợt giảm giá liên tiếp thời gian gần đây, tính luôn đợt khuyến mãi dịp lễ 30-4 và 1-5, nhiều cửa hàng bán lẻ vẫn ghi nhận ít khách mua iPhone 14.

Ké sức nóng iPhone, smartphone Android đua ra mắt

TTO - Theo sức nóng thị trường do iPhone 14 đang tạo ra tại Việt Nam, nhiều hãng smartphone Android cũng tranh thủ ‘đua’ ra mắt sản phẩm mới nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng…

Smartphone dồn dập ra mắt, iPhone tiếp tục giảm giá

TTO - Với khả năng phòng và chống dịch tốt của Việt Nam, nhiều hãng smartphone trên thế giới đang đua nhau ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam, kỳ vọng thị trường sớm sôi động trở lại.

iPhone 12 vẫn ‘hot’, smartphone xịn đua ra mắt

TTO - Trong khi nhiều sản phẩm điện tử, điện máy phổ dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt... không sôi động lắm trong dịp cuối năm nay, smartphone iPhone 12 vẫn tiếp tục ‘hot’.

Sự bùng nổ của smartphone phân khúc thấp trong năm 2020

Thị trường smartphone đã vô cùng sôi động trong 1 năm qua nhưng liệu sản phẩm nào sẽ 'kết sổ' cho một năm đầy hoành tráng của lĩnh vực điện thoại?

Nhiều hãng điện thoại nâng bảo hành lên 18 tháng

TTO - Sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt trên thị trường smartphone không chỉ được các đối thủ ganh nhau về giá bán, khuyến mãi mà còn cả thời gian bảo hành sản phẩm.

Những điều cần chú ý khi mua điện thoại thông minh

TTO - Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để mua điện thoại mới khi các chiến dịch khuyến mãi bắt đầu rầm rộ. Dưới đây là các điểm cần chú ý khi mua điện thoại thông minh (smartphone) có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

OPPO F9: thành công của OPPO tại Việt Nam trong quý III-2018

Theo thống kê của GfK, thị phần của OPPO trong thị trường smartphone Việt tháng 8-2018 là 23,3% và tăng vượt bậc lên đến 28,7% trong tháng 9-2018, trong khi đó, các thương hiệu khác đều trong đà sụt giảm và thị trường có phần bão hòa.

Redmi Note 5: ‘quái kiệt’ phân khúc dưới 5 triệu đồng

TTO - Xiaomi Redmi Note 5 không phải là smartphone chụp đẹp nhất hiện nay nhưng ở phân khúc giá dưới 5 triệu, nó xứng đáng là ‘quái kiệt’ chụp hình.

Blackberry nung nấu tham vọng trở lại thị trường smartphone

TTO - Một lãnh đạo cấp cao của BlackBerry Mobile cho biết muốn thâu tóm được ít nhất 3% thị phần điện thoại cao cấp trong vài năm tới, tuy nhiên giới phân tích hồ nghi điều này.