Tag: IPhone chính hãng

Đặt mua iPhone 14 sớm, người dùng nhận quà ‘khủng’

Các nhà bán lẻ tại Việt Nam đang đua nhau tung những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn nhằm thu hút khách hàng đặt mua iPhone 14.

Việt Nam có thêm đại lý ủy quyền AAR mới của Apple

Sau 7 năm tạo dựng niềm tin và uy tín, 24hStore đã chính thức được Apple chứng nhận là đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

Nửa đêm, hàng trăm khách hàng trẻ đi mua iPhone 12

TTO - Hàng trăm người dân tại TP.HCM xếp hàng dài tại các cửa hàng bán lẻ điện thoại để chờ đến khoảnh khắc được cầm trên tay chiếc smartphone đình đám iPhone 12.

Người Việt đi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone cũ

TTO - Cho rằng gã khổng lồ Apple đã chơi chiêu với người dùng, hàng nghìn người Việt đã cùng đăng ký tham gia khởi kiện tập thể “quả táo cắn dở”.

Vinh Phat ETI CO nhập khẩu trực tiếp iPhone 8 cung cấp thị trường Việt Nam

TTO - Ngày 10-10-2017, Vinh Phat ETI CO chính thức nhập khẩu trực tiếp sản phẩm Apple không thông qua nhà phân phối được uỷ quyền tại Việt Nam.

Bên trong cửa hàng Apple mới nhất có gì?

TTO - Nhiều đồ chơi cho iPhone, iPad, Apple Watch... Cùng dạo một vòng bên trong cửa hàng Apple Store mới mở cửa tại Tháp 101 ở Đài Bắc, Đài Loan.

​Mua iPhone 5s và iPad Mini 2 trả góp từ 649.000 đồng

Mua iPhone 5S, iPad Mini 2 không cần trả trước, mua iPhone 6s và 6s Plus được tăng phiếu mua hàng 3 triệu đồng và nhiều cơ hội trúng thưởng tại FPT Shop.

iPhone 7 thêm màu trắng trước ngày bán tại VN?

TTO - Trước thời điểm bán ra thị trường Việt Nam ngày 11-11, thông tin về phiên bản màu trắng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus càng các "fan" thêm háo hức.

Chọn mua Apple chính hãng tại FPT Shop có gì khác biệt?

Cùng là những sản phẩm Apple, thế nhưng giá thành cùng những chế độ hậu mãi giữa các cửa hàng và hệ thống lại rất khác biệt. Người dùng cần biết những gì trước khi quyết định mua?

iPhone 6S/6S Plus bán chạy kỷ lục ngày đầu đến VN

TTO - iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng đã chính thức mở bán tại Việt Nam và đến tay những người đặt hàng trước ngày 30-10 vừa qua. Hơn 5.000 đặt hàng.