10/07/2017 12:26 GMT+7

Bên trong cửa hàng Apple mới nhất có gì?

THANH TRỰC
THANH TRỰC

TTO - Nhiều đồ chơi cho iPhone, iPad, Apple Watch... Cùng dạo một vòng bên trong cửa hàng Apple Store mới mở cửa tại Tháp 101 ở Đài Bắc, Đài Loan.

Bên trong cửa hàng Apple mới nhất có gì? - Ảnh 1.

Cửa hàng Apple Store trong Tháp Taipei 101, Đài Loan vừa mở cửa đầu tháng 7 - Ảnh: T.Trực

Apple mở cửa hàng chính hãng Apple Taipei 101 tại Tháp 101 ở Đài Bắc, Đài Loan đầu tháng 7, thu hút đông đảo người mê sản phẩm "Quả táo" đến tham quan mua sắm. 

Tại đây, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Apple thuộc nhiều nhóm hàng như iPhone 7 và iPhone 7 Plus, bao gồm phiên bản màu Đỏ (Red), máy tính bảng iPad, iPad Mini, và iPad Pro, cũng như các dòng máy tính xách tay MacBook, máy tính để bàn iMac 5K.

Apple Taipei 101 cũng như cửa hàng chính hãng Apple tại các thị trường khác, không chỉ bán các sản phẩm Apple, còn có những sản phẩm từ các đối tác như "gậy tự sướng", tay cầm điều khiển cho iPhone, các đồ chơi công nghệ cùng hàng tá ốp lưng điện thoại. 

Người mê thời trang sẽ thích thú với dãy dây đeo đa dạng cho đồng hồ thông minh Apple Watch tại đây.

Bên trong cửa hàng Apple mới nhất có gì? - Ảnh 2.

Hai cụ già trải nghiệm Apple Watch tại Apple Taipei 101 - Ảnh: T.Trực

Không gian của Apple rất rộng và thoáng, các bàn trải nghiệm sản phẩm trải dài để nhiều người tham quan dùng thử cùng lúc. Đội ngũ gồm 130 nhân viên chia làm các nhóm hỗ trợ, tư vấn bán hàng và huấn luyện kỹ thuật, nhiệt tình và thân thiện, không thúc mua hàng mà chỉ luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách, từ giải đáp thắc mắc, chỉ dẫn dùng sản phẩm và dịch vụ của Apple... 

Cảm giác khi bước vào đây là sự thoải mái, và thuận tiện!

Apple Taipei 101 còn có một không gian mang tên The Boardroom là nơi dành cho các buổi huấn luyện những khách hàng doanh nghiệp và các lập trình viên phát triển.

Bên trong cửa hàng Apple mới nhất có gì? - Ảnh 3.

Một góc Apple Store với không gian thoáng đãng và nơi cho nhiều người ngồi chờ - Ảnh: T.Trực

Sau Apple Orchard Road mở trên con đường mua sắm Orchard nổi tiếng ở Singapore, Apple xác nhận sẽ mở Apple Store ở Seoul, Hàn Quốc, thủ phủ của hai đối thủ Samsung và LG, tuy nhiên chưa có thời điểm cụ thể.

Tại Việt Nam, các nhà bán lẻ ủy quyền bởi Apple cũng có những gian hàng riêng dành cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm chính hãng mới nhất của Apple.

Mời bạn cùng xem clip ngắn tham quan cửa hàng mới nhất của Apple tại Đài Bắc, Đài Loan - Thực hiện: T.Trực

Thực hiện: Thanh Trực

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận