Tag: Apple Store

Apple xóa hơn 2.500 game khỏi kho ứng dụng Trung Quốc

TTO - Trong tuần đầu tiên của tháng 7, Apple xóa hơn 2.500 trò chơi điện thoại (mobile game) khỏi kho ứng dụng tại Trung Quốc, nhằm đáp ứng điều kiện cấp phép của quốc gia này, theo hãng phân tích SensorTower.

Apple và Google kiểm duyệt ứng dụng ra sao?

TTO - Apple có một nhóm độc lập mang tên App Review, chịu trách nhiệm kiểm duyệt app và các bản cập nhật cho App Store. Google cũng có chính sách chặt chẽ trong việc phân tích và kiểm duyệt app trước khi tung ra trên chợ app Google Play.

Sản phẩm iPhone 11 bên ngoài và bên trong Apple store

Trước ngày mở bán các sản phẩm Apple 2019, có hàng trăm người Việt xếp hàng thâu đêm tại Apple store Singapore. Thời gian xếp hàng chờ có thể lên tới 24 tiếng, và món lợi thu được do chênh lệch giá là khoảng 200 SGD (3,4 triệu đồng).

Iphone 6 mua tại Apple Store tự bốc cháy biến dạng

TTO - Chiếc điện thoại Iphone 6 của chị N.T.T.H (Hà Nội) nằm trong túi xách đã tự bốc cháy, khi máy đang trong tình trạng bình thường, không đang sạc pin hay nghe gọi.

Bên trong cửa hàng Apple mới nhất có gì?

TTO - Nhiều đồ chơi cho iPhone, iPad, Apple Watch... Cùng dạo một vòng bên trong cửa hàng Apple Store mới mở cửa tại Tháp 101 ở Đài Bắc, Đài Loan.

Apple xóa sổ ứng dụng Dash trên App Store vì 'gian lận'

TTO - Apple xóa bỏ ứng dụng Dash trong nhóm được dùng rất phổ biến trên chợ App Store, đồng thời xóa luôn tài khoản của nhà phát triển ứng dụng đó mà không báo trước.

Bất ngờ với dòng người xếp hàng mua iPhone 6 ở Mỹ

TTO - Trong một phóng sự quay 24 giờ tại Mỹ cho thấy rõ những ai xếp hàng mua iPhone 6. Bạn sẽ bất ngờ!

Vì an ninh, Apple hoãn ra mắt iPhone 4S tại Trung Quốc

TTO - Dòng người chờ đợi bên ngoài cửa hàng Apple ở Bắc Kinh, Trung Quốc mua điện thoại iPhone 4S vào ngày bán ra đầu tiên phải ra về vì hành vi quá khích của một số người, khiến ban quản lý cửa hàng quyết định không mở cửa.

Bất ngờ với Apple Store nhái ở Trung Quốc

TTO - Nhắc tới Apple Store người ta nghĩ đến cửa hàng chính hãng chuyên bán các sản phẩm của Apple với thiết kế đặc trưng tiêu chuẩn, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng hàng loạt cửa hàng "Apple Store nhái" ở Trung Quốc vẫn đang "sống tốt".

Apple Store 2.0: dùng iPad để bán iPad

TTO - Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập chuỗi cửa hàng Apple Store, Apple đã làm tất cả người dùng phải ngạc nhiên khi thay đổi toàn bộ trải nghiệm tham quan và mua sắm của người dùng, tại hệ thống bán lẻ Apple Store “phiên bản” mới nhất, “Apple Store 2.0”