Tag: Không khí Giáng sinh

Biển người chen chúc tận hưởng Giáng sinh ở Nhà thờ lớn

Trong tiết trời se lạnh của miền Bắc, rất nhiều bạn trẻ, du khách nước ngoài đã tụ tập tại Nhà thờ lớn (Hà Nội) để tận hưởng không khí của lễ Giáng sinh.

Tưng bừng không khí Giáng sinh khắp cả nước

Rất đông người dân ở TP.HCM và khắp nơi đã háo hức rủ nhau xuống phố check-in Giáng sinh sớm để tận hưởng tiết trời se lạnh hiếm có trong những ngày qua.

Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút trong mùa lễ hội

Được ví như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, ZENITY đang là chốn an cư được “săn đón” hàng đầu với thiết kế nội thất đẳng cấp, được bàn giao hoàn thiện để dọn vào ở ngay.

Thị trường đồ trang trí Giáng sinh nhộn nhịp vào mùa

TTO - Thị trường đồ trang trí dịp Giáng sinh tại TP.HCM bắt đầu sôi động khi khắp các con đường, cửa hàng bán đồ trang trí nhỏ, trung tâm thương mại lớn đã nhộn nhịp khách mua hàng.

Hai ông già Noel 'đỉnh của chóp', chất chơi thời công nghệ lên ngôi

Tận dụng công nghệ hiện đại, hai ông già Noel này trở nên 'phẻ re' trong việc đi phát quà cho trẻ em.

TP.HCM đón mùa Giáng sinh trầm lắng

TTO - Nhiều nơi tại TP.HCM không khí Giáng sinh đã về... tuy nhiên năm nay, người dân đón Giáng sinh trong tâm thế trầm lặng hơn. Một phần bởi những mất mát đã qua, phần vì tâm lý còn e ngại dịch.

Giới trẻ TP.HCM trải nghiệm ‘mưa tuyết’, thích thú với tiết trời mát lạnh mùa Noel

TTO - Tranh thủ đợt không khí lạnh hiếm có, bạn trẻ TP.HCM xúng xính váy áo xuống đường trải nghiệm ‘mưa tuyết’, thỏa thích tạo dáng ‘sống ảo’ cùng những không gian rợp sắc màu Giáng sinh.

Người Việt chọn đón năm mới 2021 ở đâu nhiều nhất?

TTO - Đà Lạt, Phú Quốc, Sa Pa là top 3 điểm đến được nhiều người mong đợi nhất trong năm mới 2021. Các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội... đã không còn nằm trong top những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa lễ hội năm nay.

Đón Giáng sinh đơn giản, tiết kiệm vì ảnh hưởng dịch COVID-19

TTO - Những ngày này, không khí Giáng sinh tràn ngập ở các xóm đạo, đường phố cũng như các trung tâm thương mại, khu mua sắm ở TP.HCM. Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Giáng sinh năm nay trầm lắng hơn mọi năm.

Có gì ở quê hương của ông già Noel?

TTO - Từ đống đổ nát sau Thế chiến thứ 2, Lapland đã lột xác trở thành vùng đất thần tiên của ông già Tuyết. Khách muôn phương, đặc biệt là châu Á, luôn mê tít bộ râu dài đến gối của Santa Claus cùng khung cảnh nơi đây.