Tag: không khí Giáng sinh

Giáng sinh rét ngọt, người người 'nối đuôi nhau' đến Nhà thờ lớn

Trong không khí rét lạnh, hàng ngàn người dân, du khách vẫn đổ về khu vực Nhà thờ lớn Hà Nội từ sớm để đón Giáng sinh.

Người dân TP.HCM tận hưởng Giáng sinh trong tiết trời se lạnh

Sáng 24-12, TP.HCM tiết trời se lạnh. Nhiệt độ lúc sáng sớm 22-23 độ C và có mưa nhẹ, người dân thích thú tận hưởng không khí Giáng sinh.

Xóm đạo TP.HCM lung linh trước thềm Giáng sinh 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel, các xóm đạo lung linh trong ánh đèn giăng khắp mọi ngóc ngách, không khí một mùa Giáng sinh an lành ngập tràn tại TP.HCM.

Du khách thích thú với ông già Noel, tuần lộc dưới thủy cung ở Viện Hải dương học

Nhiều du khách đến Bảo tàng Hải dương học - Viện Hải dương học (TP Nha Trang, Khánh Hòa) thích thú khi nhìn ngắm ông già Noel, chú tuần lộc biểu diễn trong làn nước thủy cung, xung quanh là các loài cá nhiều màu sắc tung tăng bơi lội.

Trung tâm TP.HCM lên đèn rực rỡ, người dân 'lên đồ' xuống phố đón Giáng sinh sớm

Chùm ảnh không khí Giáng sinh sớm do Tuổi Trẻ Online ghi nhận tối 9-12.

Đáng nhẽ đã sôi động nhưng đồ trang trí Giáng sinh năm nay 'ngóng' khách

Thời điểm này mọi năm, thị trường đồ trang trí Giáng sinh đã vào vụ, bắt đầu sôi động nhưng năm nay không khí buôn bán vẫn ảm đạm, trầm lắng.

Biển người chen chúc tận hưởng Giáng sinh ở Nhà thờ lớn

Trong tiết trời se lạnh của miền Bắc, rất nhiều bạn trẻ, du khách nước ngoài đã tụ tập tại Nhà thờ lớn (Hà Nội) để tận hưởng không khí của lễ Giáng sinh.

Tưng bừng không khí Giáng sinh khắp cả nước

Rất đông người dân ở TP.HCM và khắp nơi đã háo hức rủ nhau xuống phố check-in Giáng sinh sớm để tận hưởng tiết trời se lạnh hiếm có trong những ngày qua.

Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút trong mùa lễ hội

Được ví như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, ZENITY đang là chốn an cư được “săn đón” hàng đầu với thiết kế nội thất đẳng cấp, được bàn giao hoàn thiện để dọn vào ở ngay.

Thị trường đồ trang trí Giáng sinh nhộn nhịp vào mùa

TTO - Thị trường đồ trang trí dịp Giáng sinh tại TP.HCM bắt đầu sôi động khi khắp các con đường, cửa hàng bán đồ trang trí nhỏ, trung tâm thương mại lớn đã nhộn nhịp khách mua hàng.