11/12/2023 14:34 GMT+7

Giám đốc trung tâm đăng kiểm tàu cá ở Cà Mau chết tại phòng làm việc

Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra nguyên nhân tử vong ngay trong phòng làm việc của một giám đốc trung tâm đăng kiểm tàu cá tỉnh.

Ngày 11-12, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra nguyên nhân một giám đốc trung tâm đăng kiểm tàu cá của tỉnh này được phát hiện đã tử vong ngay tại phòng làm việc, trên người có vết thương.

Sáng cùng ngày, nhân viên vào phòng làm việc của ông T.T.H. (46 tuổi, giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá thuộc Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau) để quét dọn, thì phát hiện ông H. đã chết trong phòng, trên người ông có vết thương.

Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng và Công an tỉnh Cà Mau đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Bắt hai cán bộ sở liên quan đến lĩnh vực đăng kiểm tỉnh Cà MauBắt hai cán bộ sở liên quan đến lĩnh vực đăng kiểm tỉnh Cà Mau

Ba cán bộ thuộc Sở Giao thông vận tải và Sở Công Thương cùng một giám đốc doanh nghiệp đã bị Công an tỉnh Cà Mau bắt tạm giam vì liên quan đến làm giả, sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực đăng kiểm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên