03/07/2023 10:34 GMT+7

Lãnh đạo đăng kiểm ở Quảng Ninh để lại thư tuyệt mệnh trước khi chết

Vị lãnh đạo đăng kiểm ở Quảng Ninh để lại thư tuyệt mệnh với nội dung nói về những khó khăn trong công việc và cuộc sống, trước khi được phát hiện chết nghi do rơi từ tầng cao.

Lãnh đạo đăng kiểm ở Quảng Ninh để lại thư tuyệt mệnh trước khi chết - Ảnh 1.

Khu vực tòa nhà trụ sở Liên cơ quan số 3 là nơi phát hiện thi thể ông Hà Anh Dũng - tổng giám đốc Công ty CP Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Quảng Ninh - Ảnh: Q.HIẾU

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, ngày 2-7, Công an tỉnh Quảng Ninh vào cuộc điều tra việc ông Hà Anh Dũng (44 tuổi, tổng giám đốc Công ty CP Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Quảng Ninh) được phát hiện chết tại khu vực tòa nhà trụ sở Liên cơ quan số 3, nghi do rơi từ tầng cao.

Qua điều tra xác định ông Dũng có đi xe ô tô đến tòa nhà trụ sở Liên cơ quan số 3 từ ngày 1-7, bấm thang máy đi đến tầng 7 của tòa nhà và để lại một túi xách, bên trong có một số giấy tờ liên quan ở sảnh rồi đi ra khu vực cầu thang bộ. 

Thư tuyệt mệnh của Tổng giám đốc công ty đăng kiểm nói về khó khăn công việc và cuộc sống

Do camera an ninh không được lắp đặt ở cầu thang bộ nên không biết sự vụ tiếp theo ra sao.

Ngày 2-7, sau khi liên lạc và tìm chồng không được, vợ ông Dũng đã đến tòa nhà trụ sở Liên cơ quan số 3 tìm kiếm. Phát hiện ô tô của ông Dũng tại đây nên bà đề nghị Ban quản lý tòa nhà hỗ trợ tìm kiếm cho đến khi phát hiện thi thể của ông.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức khoanh vùng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Được biết Công ty CP Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Quảng Ninh ông Dũng đang làm tổng giám đốc là đơn vị quản lý Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hạ Long 14-01D. 

Trước đó người thân của ông Dũng tìm thấy bức thư của ông để lại với nội dung nói về những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Bắt giám đốc và đăng kiểm viên trung tâm đăng kiểm tư nhân tại Bà Rịa - Vũng TàuBắt giám đốc và đăng kiểm viên trung tâm đăng kiểm tư nhân tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 1-7, đại diện Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã phê chuẩn các lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với giám đốc và đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 72-03D. Đây là trung tâm đăng kiểm tư nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên