23/08/2022 10:00 GMT+7

Giải pháp dinh dưỡng giúp tiêu hóa khỏe, trẻ cơ xương khớp

V.C
V.C

Bên cạnh những ảnh hưởng trực tiếp và rõ ràng khi mắc bệnh, hậu COVID-19 còn dẫn đến những hệ lụy đáng quan ngại cho sức khỏe tiêu hóa và cơ xương khớp ở người lớn tuổi, cần giải pháp dinh dưỡng để phục hồi.

Giải pháp dinh dưỡng giúp tiêu hóa khỏe, trẻ cơ xương khớp - Ảnh 1.

COVID-19 làm tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa, sử dụng kháng sinh không đúng liều lượng gây loạn khuẩn ruột… có thể khiến người bệnh bị tiêu chảy kéo dài hậu COVID-19.

Ước tính của WHO cũng cho thấy 10-20% bệnh nhân COVID-19 trải qua các triệu chứng kéo dài trong nhiều tháng sau khi mắc bệnh, thời gian này tùy thuộc vào từng thể trạng của người bệnh. Trong đó, hai vấn đề thường gặp ở người lớn tuổi là suy giảm hệ tiêu hóa và cơ xương khớp.

Giải pháp dinh dưỡng giúp tiêu hóa khỏe, trẻ cơ xương khớp - Ảnh 2.

Những người chưa từng bệnh cơ xương khớp cũng cảm thấy đau nhức, mỏi cơ xương khớp nhiều hơn sau COVID-19.

Giải pháp dinh dưỡng giúp tiêu hóa khỏe, trẻ cơ xương khớp - Ảnh 3.

Hậu COVID-19 ở người lớn tuổi còn gây ho, hụt hơi, khó thở kéo dài, tim không ổn định, huyết áp tăng, căng thẳng, lo âu và ảnh hưởng giấc ngủ.

Việc suy giảm sức khỏe ở người cao tuổi là khó tránh khỏi, nhất là sau COVID-19. Một kết quả khảo sát đánh giá tình trạng hậu COVID-19 do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam vừa công bố cho thấy, khả năng mắc hậu COVID-19 không liên quan mức độ nghiêm trọng khi nhiễm bệnh. 

Do đó, người cao tuổi, đặc biệt là đối tượng đã mắc COVID-19, bên cạnh chế độ ăn uống, rèn luyện thể chất thì cần thêm một giải pháp bổ sung để cân đối dinh dưỡng.

Giải pháp dinh dưỡng giúp tiêu hóa khỏe, trẻ cơ xương khớp - Ảnh 4.

Sữa là một trong các giải pháp dinh dưỡng bổ sung tiện lợi, phổ biến và phù hợp với đối tượng người cao tuổi.

Thấu hiểu những băn khoăn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người trung và cao tuổi hậu COVID-19, VitaDairy mang đến giải pháp dinh dưỡng đặc biệt với sản phẩm CaloSure Gold. 

Ngoài hệ dưỡng chất 100% đạm thực vật từ Mỹ, không đường lactose giúp tiêu hóa khỏe; tăng cường sức khỏe tim mạch; sản phẩm cải tiến được bổ sung thêm HMB, Glucosamine giúp bảo vệ và tái tạo hệ cơ xương khớp; cũng như Palatinose giúp đem lại chế độ dinh dưỡng lành mạnh hỗ trợ kiểm soát đường huyết.

photo-4

VitaDairy là một trong 3 công ty sữa bột trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam (nguồn Nielsen IQ 2021). VitaDairy luôn tiên phong phân khúc Dinh dưỡng miễn dịch bằng việc bổ sung sữa non ColosIgG 24H trong các sản phẩm dinh dưỡng.

VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong chuỗi hội thảo dinh dưỡng miễn dịch giai đoạn II: 2022-2024 được tổ chức tại các tỉnh thành trên cả nước, là đối tác lớn nhất toàn cầu, tiên phong nhập khẩu độc quyền sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ tại Việt Nam của Tập đoàn sữa non Pantheryx - Hoa Kỳ.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển. VitaDairy thành công trong việc ứng dụng sữa non - đặc biệt là sữa non Colos IgG 24h vào các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, mang lại hệ miễn dịch khỏe.

VitaDairy hiểu rằng hệ miễn dịch là nền tảng sức khỏe của mỗi con người, một người khỏe mạnh khi có hệ miễn dịch đủ mạnh. Vì thế, tăng cường miễn dịch cho trẻ bằng các giải pháp dinh dưỡng là mối quan tâm hàng đầu trong những sáng tạo sản phẩm của VitaDairy.

Công ty cổ phần sữa Vitadairy Việt Nam, số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

GPQC: 23/XNQC - YTBD ; 58/XNQC - YTBD

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết

Trong hơn 20 ngày, đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng tiền mặt từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Theo đại diện nhãn hàng CaloSure, đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lớn nhất trong năm được nhãn hàng ưu ái dành cho khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận