Tag: Ảnh hưởng trực tiếp

Người trồng táo Ninh Thuận điêu đứng vì bụi công trình cao tốc

Nhiều người dân trồng táo cạnh công trình cao tốc Bắc - Nam đang điêu đứng vì trái bị teo tóp, cành lá héo dần và không thể đậu trái do bị bám lớp bụi đặc kịt.

Sách giáo khoa giả: Hậu quả khôn lường

Để tăng khả năng cạnh tranh với sách thật và tạo sự hấp dẫn với người dùng, sách giáo khoa giả thường được giảm giá so với giá bìa.

Giải pháp dinh dưỡng giúp tiêu hóa khỏe, trẻ cơ xương khớp

Bên cạnh những ảnh hưởng trực tiếp và rõ ràng khi mắc bệnh, hậu COVID-19 còn dẫn đến những hệ lụy đáng quan ngại cho sức khỏe tiêu hóa và cơ xương khớp ở người lớn tuổi, cần giải pháp dinh dưỡng để phục hồi.

HT Pearl - căn hộ Nhật tầm nhìn đẹp ở khu Đông

Tầm nhìn được xem là một trong các yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn khi khách hàng lựa chọn căn hộ, trở thành thước đo quyết định giá trị và khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

ĐH Kinh tế TP.HCM dành 25 tỉ đồng hỗ trợ người học ảnh hưởng dịch COVID-19

TTO - Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa công bố gói hỗ trợ 25 tỉ đồng dành cho người học ở tất cả các bậc, hệ đào tạo của trường.

Sunshine Maple Bear nỗ lực vì sứ mệnh 'kiến tạo công dân toàn cầu'

Môn học 'công dân số' và mô hình đào tạo 'lớp học không biên giới' là những giải pháp mang tính cấp thiết, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững, đồng thời là xu hướng giáo dục mang tính tất yếu của tương lai.

Bão số 9 đang gây gió cấp 8-9 tại đảo Song Tử Tây

TTO - Từ rạng sáng 27-10, tại đảo Song Tử Tây của huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã có mưa to, gió lớn cấp 8-9 do bão số 9 gây ra.

Hàng loạt trường miễn giảm học phí cho sinh viên vùng lũ miền Trung

TTO - Hàng loạt trường đại học, cao đẳng đã công bố hỗ trợ, miễn giảm học phí cho sinh viên gia đình khó khăn, đang bị ảnh hưởng trực tiếp từ bão lũ ở các tỉnh miền Trung.

COVID-19 khiến số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh tăng mạnh

TTO - Trong 4 tháng đầu năm, số doanh nghiệp thành lập mới đã giảm mạnh, giảm 13,2% so với cùng kỳ 2019 và tổng số vốn đăng ký bổ sung giảm 20,4%. Đặc biệt, số doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng kinh doanh có thời hạn tăng mạnh 33,6%.

Doanh nghiệp Việt Nam lo mất cân đối dòng tiền cao nhất khu vực vì COVID-19

TTO - Mức độ tác động nặng nề của dịch COVID-19 lên người lao động, năng suất và đặc biệt là khó khăn của dòng tiền ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp Việt Nam cao hơn so với doanh nghiệp các nước trong khu vực.