13/01/2022 13:16 GMT+7

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết

T.D.V
T.D.V

Trong hơn 20 ngày, đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng tiền mặt từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Theo đại diện nhãn hàng CaloSure, đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lớn nhất trong năm được nhãn hàng ưu ái dành cho khách hàng.

Giải thưởng lớn, dễ tham gia, dễ trúng thưởng hấp dẫn nhiều khách hàng

Là sản phẩm dinh dưỡng cho người lớn tuổi nên chương trình Khuyến mãi Săn muỗng vàng - Tiết kiệm an nhàn do nhãn hàng CaloSure Gold thực hiện dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt do chương trình dễ tham gia, cơ cấu giải thưởng lớn và hấp dẫn vơi nhiều khách hàng sử dụng sữa CaloSure Gold - Tiêu hóa Khỏe - Trẻ cơ xương khớp trên Toàn quốc.

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên nóng hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Sản phẩm Calosure Gold công thức cải tiến ít đường, tốt cho cơ xương khớp.

Theo đó, để nhận được kết quả trúng thưởng, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp VTD {dấu cách} [mã muỗng] gửi 6067 trong đó Mã muỗng là mã số trên thân muỗng. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được tổng đài báo kết quả trúng thưởng. Xác suất trúng thưởng cao, giải thưởng hấp dẫn lên đến tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên nóng hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp, tổng đài sẽ báo ngay kết quả trúng thưởng.

Bất ngờ trở thành chủ nhân nhiều giải thưởng

Biết đến chương trình đang "nổ giải" khi đã dùng qua hơn 6 lon CaloSure Gold, ông Trần Văn Điều (Sóc Trăng) vội tìm lại những chiếc lon trong góc nhà và có đến 4 trong số 6 lon của ông trúng thưởng, mặc dù chỉ nhận được hơn 200.000 đồng nhưng may mắn nhỏ này cũng làm ông vui hơn vào những ngày cuối năm.

May mắn hơn là cô Nguyễn Thị Thu (Kiên Giang), tham gia chương trình từ lon CaloSure được người thân tặng đã may mắn trở thành chủ nhân đầu tiên trúng giải "An Tâm Tiết Kiệm" trị giá 10 triệu đồng.

Đến thời điểm hiện tại, Kiên Giang là địa phương có nhiều giải thưởng "khủng" nhất, trong đó giải "An Bình Tiết Kiệm" khách hàng may mắn sẽ sở hữu giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng.

Được biết, cơ hội trúng giải được phân bổ ngẫu nhiên trên toàn quốc dự đoán đến thời điểm từ đây đến cuối năm sẽ còn nhiều giải thưởng lớn tiếp tục nổ (Việc dự đoán dựa trên tỷ lệ giải thưởng đã nổ và số lượng giải thưởng còn lại)

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên nóng hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Cô Nguyễn Thị Thu, khách hàng may mắn đầu tiên trúng thưởng giải 10 triệu đồng - Ảnh được nhân vật cung cấp.

"Săn muỗng vàng - Tiết kiệm an nhàn" là chương trình khuyến mãi lớn nhất và có giá trị giải thưởng cao nhất của nhãn hàng CaloSure thực hiện trong năm 2021. Đây cũng chính là mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng lớn tuổi có thể tham gia dễ dàng, dễ trúng thưởng, Chị Nguyễn Hoàng Minh, Đại diện Nhãn hàng CaloSure Gold - Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

CaloSure Gold với công thức cải tiến mới, không chỉ giúp tiêu hóa khỏe, trái tim trẻ nay còn tốt hơn cho Cơ - xương- khớp, thơm ngon hơn, ít ngọt hơn, là giải pháp dinh dưỡng vượt trội cho sức khỏe của người trung và cao niên.

Thông tin chương trình "Săn muỗng vàng - Tiết kiệm an nhàn" của CaloSure Gold

Từ ngày 09/09/2021 đến ngày 31/01/2022, khi mua sản phẩm CaloSure Gold, quý khách hàng có cơ hội sở hữu trúng giải Tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng và hàng ngàn giải thưởng khác.

Chương trình "Săn muỗng vàng - Tiết kiệm an nhàn" là chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn nhất trong năm, dễ tham gia, dễ trúng thưởng.

- Giải trúng thưởng sẽ được in trực tiếp trên muỗng gồm 8 ký tự

- Khách hàng soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp: VTD {dấu cách} [mã muỗng] gửi 6067 để nhận giải thưởng (1.000 đồng/tin nhắn)

- Lưu ý: Mã số trên thân muỗng được mã hóa ngẫu nhiên.

Xem thêm thông tin về thể lệ chương trình và Cơ cấu giải thưởng tại: https://vitadairy.vn/the-le-chuong-trinh-san-muong-vang-tiet-kiem-an-nhan-v13t116.html

Xem thêm thông tin sản phẩm và các chương trình ưu đãi, kết quả trúng thưởng từ CaloSure Gold tại Fanpage: VitaDairy - Khỏe Để Sống Vui

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận