Tag: VitaDairy

Nỗ lực ‘Làm chậm đồng hồ thời gian của cha mẹ’

Hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc cha mẹ nhiều hơn khi còn có thể.

Vinh danh VitaDairy tại Đại hội công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST lần thứ 21

Do Hội Khoa học và Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) đề cử tranh giải tại Giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn cầu lần thứ 21, VitaDairy là doanh nghiệp sữa Việt Nam được xướng tên vinh danh trong đêm chung kết tại Singapore ngày 1-11-2022.

VitaDairy vào Top những nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Ngày 11-8-2022, VitaDairy được HR Asia Awards vinh danh trong Top ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ nhờ những nỗ lực phát triển con người từ hạt mầm tử tế không ngừng nghỉ trong hơn 17 năm qua.

VitaDairy đạt giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam

Ngày 15-07-2022 tại Hà Nội, trong lễ vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam - I4.0 Awards năm 2022, VitaDairy là doanh nghiệp sữa duy nhất được xướng tên ở hạng mục Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0.

Giải pháp sữa có chứa sữa non giúp bé tăng cân

Bố mẹ có thể cải thiện tình trạng sụt cân và phục hồi sức khỏe hậu COVID-19 cho con bằng cách bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết từ thực phẩm hoặc các sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt.

Tránh lây nhiễm chéo cho trẻ khi đi học

Để giúp trẻ tránh lây nhiễm chéo và an toàn, khỏe mạnh khi quay trở lại trường học, cha mẹ cần kết hợp nhiều biện pháp bảo vệ và phòng ngừa nhiễm bệnh từ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Chương trình săn muỗng vàng của CaloSure trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết

Trong hơn 20 ngày, đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng tiền mặt từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Theo đại diện nhãn hàng CaloSure, đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lớn nhất trong năm được nhãn hàng ưu ái dành cho khách hàng.

VitaDairy tiếp tục được vinh danh là 'Doanh nghiệp vì cộng đồng' năm 2021

Với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng, VitaDairy đã được xướng tên là 'Doanh nghiệp vì cộng đồng' trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì cộng đồng - 'Saigon Times CSR 2021'.

VitaDairy định nghĩa lại cuộc chơi đón vận hội tăng trưởng của ngành sữa Việt

Theo nhận định của các nhóm nghiên cứu thị trường, tăng trưởng ngành sữa Việt Nam trong năm 2021 ít nhạy cảm hơn so với các ngành khác dưới tác động bởi đại dịch.

VitaDairy tiếp tục nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam

Vượt bão COVID-19, VitaDairy Việt Nam xuất sắc lọt Top đầu công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống năm 2021 (theo báo cáo xếp hạng của Vietnam Report). Nằm trong top 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam, bên cạnh Vinamilk và Nutifood.