18/12/2019 16:30 GMT+7

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019: 'Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày'

Bình Minh
Bình Minh

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank diễn ra ngày 8-12-2019 với sự tham gia của 12.780 người.

Xây dựng lối sống tích cực

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019: Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày - Ảnh 1.

Khung cảnh xuất phát của Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019 có sự tham gia của các VĐV từ 66 quốc gia. Đặc biệt, năm nay, BTC đã chào đón thêm hơn 70 Doanh nghiệp tranh tài ở hạng mục Thử thách doanh nghiệp, và nhiều cộng đồng, đội nhóm khác tham gia. Riêng Techcombank - đơn vị tài trợ chính cho giải, đã có gần 2.500 cán bộ nhân viên và cả các thành viên Ban điều hành ngân hàng tham gia để cùng cộng đồng xây dựng lối sống cùng nhau Vượt trội hơn mỗi ngày.

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019: Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày - Ảnh 2.

Ông Trần Vĩnh Tuyến - phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM và Bà Tô Thị Bích Châu - chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VN TP.HCM trao thưởng cho các vận động viên chuyên nghiệp

Tất cả vận động viên cùng xuất phát và di chuyển qua các cung đường đẹp nhất, các điểm du lịch nổi tiếng của TP.HCM và quan trọng hơn, mỗi người tự vượt qua những thử thách của chính mình với mỗi km hoàn thành trên đường chạy.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - giám đốc Khối Tiếp thị Ngân hàng Techcombank - chia sẻ: "Với thông điệp cùng nhau vượt trội mỗi ngày, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dân TP. Hồ Chí Minh một sự kiện đáng tự hào. Sự lớn mạnh của giải Marathon quốc Tế TP.HCM Techcombank 2019 càng khẳng định tinh thần rèn luyện thể thao, sức khỏe nói riêng và xây dựng lối sống tích cực trong cộng đồng nói chung ngày càng được nhân rộng, đúng theo tinh thần thương hiệu Techcombank hướng tới".

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019: Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo Techcombank cùng tham gia lan tỏa tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày đến cộng đồng

Những hoạt động thú vị

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019 mang đến nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị. Trong những ngày Expo Day khai mạc làng Marathon - mở cửa nhiều gian hàng lớn của các thương hiệu uy tín.

Tại gian hàng Techcombank, khách mời tham gia các trò chơi có ý nghĩa xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, chụp hình 360 độ hào hứng, thử thách với đường đua… Các gian hàng thể thao có nhiều món quà tặng và hoạt động thích hợp cho từng lứa tuổi; các gian hàng ẩm thực phục vụ nhiều lựa chọn khẩu vị khác nhau.

Năm nay lần đầu tiên có sự xuất hiện của khinh khí cầu Techcombank tại khu vực gần đích thu hút nhiều người quan tâm. Được biết, hoạt động Khinh khí cầu diễn ra trong những ngày sôi động của mùa giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019 với thông điệp thắp lửa cho những ước mơ bay cao.

Chia sẻ về việc đầu tư lớn cho khinh khí cầu "Vượt trội hơn mỗi ngày", lãnh đạo Techcombank cho hay: "Khinh khí cầu luôn được biết đến là hình ảnh đại diện cho ước mơ và sự tiên phong, khám phá. Cũng giống như tinh thần của người Việt ngày nay, luôn nỗ lực tốt hơn mỗi ngày, đương đầu với những khó khăn, thử thách để chinh phục những ước mơ vượt trội. Hiểu và trân trọng những ý nghĩa đó, Techcombank đã triển khai dự án khinh khí cầu đỏ khổng lồ như một hình thức "thắp lửa cho những giấc mơ của người Việt" được bay cao trong chính đời thực"

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019: Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày - Ảnh 4.

Lễ kích hoạt khinh khí cầu “Vượt trội hơn mỗi ngày”

Techcombank còn công bố giải thưởng marathon cho những người yêu thích cosplay là những hình tượng mà họ yêu thích như gấu trúc thân thiện, siêu nhân…, được nhiều người hưởng ứng.

Bên cạnh niềm vui thể thao, người tham dự Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank còn chung tay góp phần thay đổi cuộc sống của những người xung quanh. Hoàn thành cự ly thi đấu và về đích trong thời gian quy định hợp lệ của Ban Tổ chức, với mỗi km, Techcombank đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ Vì người nghèo TP.HCM và Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TP.HCM, Chương trình "Tết nghĩa tình - xuân Canh Tý năm 2020" để chăm lo cho nông dân nghèo.

Kết thúc giải, theo kết quả công bố thì số km hoàn thành là 170,181km. Để lan tỏa hơn nữa tinh thần vì cộng đồng của giải và khuyến khích các vận động viên, lãnh đạo Techcombank đã trao 2 tỉ đồng cho các quỹ này.

Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019: Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày - Ảnh 5.

Tổng giám đốc Techcombank trao tặng số tiền ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo TP.HCM

Đánh dấu một mùa giải thành công, Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2019 khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao, lan tỏa lối sống lành mạnh, để cùng xây dựng cộng đồng "Vượt trội hơn mỗi ngày".

Vừa chạy bán marathon vừa đẩy nôi em bé, bà mẹ Mỹ thiết lập kỷ lục thế giới mới Vừa chạy bán marathon vừa đẩy nôi em bé, bà mẹ Mỹ thiết lập kỷ lục thế giới mới

TTO - Một bà mẹ ở Arkansas dự kiến sẽ xác lập kỷ lục thế giới mới sau khi hoàn thành cuộc thi bán marathon với thành tích 1 giờ, 21 phút và 23 giây.

Bình Minh
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên