Techcombank tiếp tục được Asia Risk vinh danh 'Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam'

02/10/2019 19:17 GMT+7

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được trao giải thưởng “Vietnam House of the Year - Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam”.

Techcombank tiếp tục được Asia Risk vinh danh Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Vũ Minh Trường - giám đốc khối Nguồn vốn Techcombank (bên trái) nhận giải thưởng - Ảnh: TECHCOMBANK

Trên cơ sở đánh giá năng lực thiết kế và cung cấp các sản phẩm phái sinh với quy mô lớn, các giải pháp tài chính của Techcombank cho khách hàng, hệ thống quản trị nội bộ bài bản..., Asia Risk đã vinh danh Techcombank là "Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam".

Đây là lần thứ hai Techcombank được tạp chí danh tiếng Asia Risk bình chọn và trao giải thưởng này nhằm ghi nhận các nỗ lực của Techcombank trong việc phát triển các sản phẩm phái sinh tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, giải thưởng ghi nhận những đóng góp của Techcombank trong việc phát triển và triển khai thành công các giao dịch trên thị trường tài chính Việt Nam trong năm 2018, bao gồm giao dịch hoán đổi lãi suất và giao dịch hoán đổi giá cả hàng hóa.

Ông Vũ Minh Trường - giám đốc Nguồn vốn và thị trường tài chính Techcombank - chia sẻ giải thưởng này là một sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên Techcombank trong việc mang lại những gói giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Techcombank đã xây dựng được một quy trình chặt chẽ từ việc tiếp xúc với khách hàng, đào tạo nội bộ cho đội ngũ bán hàng, quản trị rủi ro và hệ thống quản trị hiệu quả nội bộ.

Giải thưởng cũng thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của Techcombank. Đồng thời đây cũng là sự ghi nhận lòng tin của khách hàng dành cho Techcombank, với doanh số giao dịch phái sinh tăng trưởng vượt bậc.

Asia Risk là tạp chí chuyên ngành uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro và sản phẩm phái sinh tài chính tại thị trường châu Á.

Năm nay đánh dấu năm thứ 19 liên tiếp Asia Risk tổ chức thành công giải thưởng "House of the Year Award", vinh danh các ngân hàng có hoạt động kinh doanh và phát triển các sản phẩm phái sinh tài chính xuất sắc nhất trong năm của từng nước xét giải.

Theo quy trình xét duyệt giải, Asia Risk sẽ xem xét hồ sơ, lựa chọn phỏng vấn các ứng viên nổi bật tại nhiều quốc gia trong khu vực để tìm ra định chế tài chính có thành tích năng lực nổi trội trong hiệu quả kinh doanh cũng như năng lực phát triển, sáng tạo, cải tiến các sản phẩm phái sinh, quản trị rủi ro được khách hàng đánh giá cao.

Mỗi năm, Asia Risk chỉ trao giải "House of the Year" cho duy nhất một ngân hàng nội địa hoặc chi nhánh của một ngân hàng nước ngoài/khu vực đang hoạt động trên lãnh thổ của quốc gia.

Techcombank nhận giải thưởng Techcombank nhận giải thưởng 'Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất VN 2018'

TTO - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng uy tín “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” (Best Trade Bank Vietnam 2018).

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận