Tag: Ngân hàng Techcombank

Rình ở cây ATM để ‘làm xiếc’ lấy mã giao dịch, mã OTP, rút tiền của khách hàng

Nam thanh niên rình khi có người đến cây ATM rút tiền bằng mã QR trên điện thoại thì đứng bên cạnh “làm xiếc” để sao chép mã giao dịch, mã OTP và đăng nhập để rút tiền của khách hàng.

Nhận hàng trăm triệu chuyển khoản nhầm, nói xạo ở nước ngoài, cố tình không trả

Một người nhận hàng trăm triệu đồng do người khác chuyển khoản nhầm nhưng không chịu trả lại, còn nói xạo là đang ở nước ngoài để né tránh.

Techcombank và hành trình đến 'Top 163 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu'

Cho đến nay top đầu bảng xếp hạng các ngân hàng về chuyển đổi số, không thể thiếu tên Techcombank.

BEST Express Việt Nam đẩy mạnh giao hàng không tiền mặt với Dynamic QR của Techcombank

Ngày 23-8, BEST Express Việt Nam và ngân hàng Techcombank chính thức ký kết hợp tác đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt bằng hình thức quét mã QR và thanh toán trực tiếp từ ứng dụng của các ngân hàng.

Masan đạt doanh thu hơn 18.700 tỉ đồng trong quý 1

Tập đoàn Masan vừa công bố báo cáo tài chính quý đầu năm nay, với doanh thu đạt hơn 18.700 tỉ đồng.

Techcombank và Manulife Việt Nam: 9 năm cộng hưởng

Techcombank và Manulife Việt Nam chính thức ghi dấu cột mốc 9 năm hợp tác song phương bằng buổi lễ kỷ niệm diễn ra vào ngày 08-11-2022.

Mua nhà không cần vốn bằng chính sách 'nhà đổi nhà'

TTO - Masterise Homes, nhà phát triển sở hữu nhiều dự án 'bất động sản hàng hiệu', vừa chính thức khởi động giải pháp 'Nhà đổi nhà - Home for Home', phối hợp cùng Ngân hàng Techcombank.

Truy cập đường link lạ, người phụ nữ mất 200 triệu trong tài khoản ngân hàng

TTO - Chuyển nhầm tiền, chị T. lên mạng nhờ bạn bè chỉ cách lấy lại tiền và đã liên hệ với ngân hàng nhận lại tiền. Hôm sau, chị nhận được cuộc gọi xưng là nhân viên ngân hàng, làm theo hướng dẫn thì phát hiện tài khoản 'bay' mất 200 triệu.

Kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn lãnh 23 năm tù

TTO - Trần Hữu Trung, 29 tuổi, nổ súng uy hiếp nhân viên Ngân hàng Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội đe dọa cướp tiền nhưng bất thành bị tòa tuyên phạt 23 năm tù.

Phó Chủ tịch Techcombank làm Tổng Giám đốc Tập đoàn đa ngành KDI

Thông tin Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Techcombank - ông Đỗ Tuấn Anh, vừa thôi tham gia điều hành tại ngân hàng này để chính thức làm Tổng giám đốc cho Tập đoàn KDI Holdings đang gây ra một làn sóng trong dư luận ngành ngân hàng những ngày qua.