Tag: Giải chạy

Techcombank: sống khỏe để vượt trội hơn mỗi ngày

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) không chỉ nỗ lực mang đến những giải pháp tài chính và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng mà còn luôn lan tỏa tinh thần sống khỏe để vượt trội hơn mỗi ngày.

Giải Marathon đất sen hồng, vui khỏe là chính

TTO - Không chỉ quy tụ những chân chạy chuyên và không chuyên khắp trong và ngoài nước, Giải Marathon đất sen hồng năm 2022 còn có hình ảnh nụ cười khỏe khoắn, các cụ già, trẻ em, bạn trẻ... với hơn 3.200 vận động viên tham gia.

Hàng ngàn du khách quốc tế tham dự lễ hội du lịch TP.HCM dịp cuối năm

TTO - Chuỗi sự kiện du lịch, thể thao, âm nhạc và ẩm thực trong Tuần lễ Du lịch trong tháng 12-2022 được ngành du lịch TP.HCM kỳ vọng sẽ thu hút du khách trong và ngoài nước, kéo dài thời gian lưu trú và chi tiêu nhiều hơn.

BIDV phát động giải chạy để mang tết ấm cho người nghèo

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phát động giải chạy thiện nguyện online ‘BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023’ tại Hà Nội và hơn 20 tỉnh /thành phố trên toàn quốc.

Gần 2.500 vận động viên chạy marathon xuyên rừng Đất Mũi

TTO - Các vận động viên chạy trên các cung đường xuyên rừng ngập mặn, được trải nghiệm vùng đất với hệ sinh thái đặc trưng rừng ngập mặn đa dạng, phong phú ở Cà Mau.

Chạy đường mòn, chiêm ngưỡng mùa lúa chín ở Mù Cang Chải

TTO - Sáng 24-9, hơn 750 vận động viên tham gia giải chạy Mù Cang Chải Ultra Trail năm 2022 với các cự ly 15km, 25km và 50km.

Lần đầu tiên tổ chức giải chạy marathon tại Đất Mũi, Cà Mau

TTO - Chiều 28-6, ban tổ chức Giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 đã tổ chức buổi họp báo thông tin về giải đấu. Ngoài yếu tố thể thao, giải còn là cơ hội quảng bá cho du lịch Cà Mau.

Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 chạy xuyên cánh đồng điện gió lớn nhất Việt Nam

Giải chạy Coteccons Quảng Bình Marathon 2022 sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 5 và 6-8-2022, kết hợp mô hình Glamping music-fest, hứa hẹn mang tới những cung đường cực chất và trải nghiệm cực phiêu chưa từng có đến các vận động viên.

Giải chạy ‘JUST RUN - Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng’

Giải chạy ‘Just Run - Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng’ mang tới cơ hội chăm sóc sức khỏe miễn phí cho hàng ngàn công nhân trên địa bàn TP.HCM và gây quỹ hỗ trợ các y bác sĩ ở vùng sâu, vùng xa.

Kỳ vọng giải chạy do Sở du lịch TP.HCM tổ chức đạt 'nhãn đồng' thế giới

TTO - Sáng 11-4, Giải chạy Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank do Sở du lịch TP.HCM phối hợp cùng các sở ban ngành, đơn vị liên quan tổ chức, thu hút 13.117 VĐV tham dự.