25/06/2020 17:06 GMT+7

Giả gái gạ massage kích dục không được thì dàn cảnh cướp

LÊ HOÀI - HOÀI THƯƠNG
LÊ HOÀI - HOÀI THƯƠNG

TTO - Cảnh là thanh niên nhưng giả gái để hoạt động massage kích dục cho khách tại các quán cà phê trá hình, khi một người đàn ông không đồng ý, Cảnh cùng đồng bọn dàn cảnh cướp giật tiền của người đàn ông này.

Giả gái gạ massage kích dục không được thì dàn cảnh cướp - Ảnh 1.

Phạm Lê Trường Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: LÊ HOÀI

Ngày 25-6, Công an huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Lê Trường Cảnh (23 tuổi, ngụ xã Nhị Quí, thị xã Cai Lậy) và Ngô Văn Hiếu (24 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy) để điều tra làm rõ về hành vi "cướp giật tài sản".

Theo điều tra ban đầu, Cảnh là thanh niên giả gái để hoạt động massage kích dục cho khách tại các quán cà phê trá hình. Tối 24-6, tại một quán giải khát không tên trên địa bàn xã Phú An, huyện Cai Lậy, Cảnh và một người phụ nữ khác thấy một người đàn ông đang ngồi uống nước thì gạ gẫm massage kích dục.

Người đàn ông không đồng ý và yêu cầu thanh toán tiền để rời quán. Cảnh liền tìm cách va chạm với người đàn ông để giật tiền trong túi áo của khách. Tuy nhiên, người đàn ông đã cảnh giác, phát hiện kịp thời và tri hô. 

Cảnh bỏ chạy thì bị người đàn ông chặn lại,  Hiếu đã ngăn cản để cho Cảnh thoát thân. 

Cùng lúc này, tổ công tác tuần tra kiểm soát của Công an huyện Cai Lậy đi qua, nghe tiếng tri hô, phát hiện sự việc nên tiến hành kiểm tra, bắt giữ Cảnh và Hiếu.

Giả gái gạ massage kích dục không được thì dàn cảnh cướp - Ảnh 2.

Ngô Văn Hiếu tại cơ quan công an - Ảnh: LÊ HOÀI

Bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh trộm tài sản khách mua dâm Bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh trộm tài sản khách mua dâm

TTO - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa phá chuyên án, bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh trộm tài sản của khách mua dâm ở huyện Bình Chánh.

LÊ HOÀI - HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên