Tag: massage kích dục

TikTok ngập livestream dụ massage kích dục

Bất chấp luật pháp, nhiều cơ sở massage công khai quảng cáo dịch vụ kích dục trần trụi để câu khách ngay trên livestream TikTok.

Án tử hình cho kẻ giết nhân viên massage để cướp vòng vàng

Sau khi được massage kích dục, Ti ra tay cướp vòng vàng nữ nhân viên đeo trên người.

Người trẻ tìm gì trên mạng?: Massage từ mạng bước ra 'thiên đường'

Lần theo những chỉ dẫn qua các lời nhắn, thông tin trên mạng, chúng tôi đi tìm và đã gặp hàng loạt các "thiên đường" massage trong đời thực.

Kỳ vọng Thủ tướng gỡ khó

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang; Giải cứu 7 cô bé dưới 16 tuổi bị “bán” vào cơ sở massage kích dục; Phá đường dây đánh bạc hơn 6.000 tỉ đồng…

Giải cứu 7 cô bé dưới 16 tuổi bị 'bán' vào cơ sở massage kích dục

TTO - Chiều 4-11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã giải cứu 7 cô bé dưới 16 tuổi bị 'bán' vào nhà nghỉ Mai Thy, tại xã Ia Hiao (huyện Phú Thiện) để... bắt ép làm dịch vụ massage kích dục.

Chủ cơ sở massage Hoàng Thành tại Bình Dương lãnh 8 năm tù

TTO - Sau khi chấp hành án tù, Phan Cao Trí tiếp tục quay trở lại điều hành các cơ sở massage, trong đó có cơ sở bị công an bắt quả tang khi tiếp viên nữ bán dâm cho khách.

Tạm giữ hình sự nhóm người mua bán thiếu nữ 14 tuổi cho 'động' massage

TTO - Với chiêu dụ dỗ 'việc nhẹ lương cao', nhóm người này lừa đảo các bé gái, thiếu nữ lên mạng tìm việc làm, bán vào các cơ sở massage kích dục và bắt các thiếu nữ phải nhận nợ, cấn trừ vào số lần 'phục vụ' khách.

Băng nhóm lừa bán các cô gái trẻ vào 'động quỷ' lãnh án

TTO - Sau khi hứa hẹn một công việc lương cao, băng nhóm này đã đưa nạn nhân đến bán cho các động mại dâm, tiệm massage kích dục. Những trường hợp không đồng ý làm việc phải tự bỏ tiền ra để chuộc lại tự do của bản thân.

COVID-19 cấm thì cấm, nhân viên massage vẫn cứ khỏa thân kích dục

TTO - Mặc dù UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản tạm dừng hoạt động vũ trường, karaoke, massage... nhưng 2 cơ sở bất chấp, vẫn lén lút hoạt động và để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách.

Cần Thơ xử phạt tụ điểm massage kèm mua bán dâm

TTO - UBND TP Cần Thơ vừa ra quyết định xử phạt hành chính một tụ điểm massage vì “sử dụng hoạt động tình dục khác trong kinh doanh” và sử dụng lao động nhưng không giao kết hợp đồng.