17/08/2023 13:40 GMT+7

Án tử hình cho kẻ giết nhân viên massage để cướp vòng vàng

Sau khi được massage kích dục, Ti ra tay cướp vòng vàng nữ nhân viên đeo trên người.

Bị cáo Nguyễn Minh Ti lãnh án tử hình - Ảnh: Đ.T.

Bị cáo Nguyễn Minh Ti lãnh án tử hình - Ảnh: Đ.T.

Ngày 17-8, Tòa án nhân dân TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Minh Ti (32 tuổi, quê Tiền Giang) án tử hình về tội giết người, 4 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt mà Ti phải nhận là tử hình.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 6-12-2021, Ti đến khu vực ngã tư An Sương tìm việc làm.

Khi đi ngang một quán cà phê tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Ti thấy N.T.K.O. ngồi trong quán nên ghé vào đặt vấn đề mua dâm nhưng chị O. chỉ đồng ý massage kích dục với giá 150.000 đồng.

Sau khi "sung sướng", trong lúc chị O. đang quay người chỉnh sửa quần áo thì Ti thấy chị này đeo dây chuyền và 2 vòng vàng nên nảy sinh ý định cướp.

Ti lấy con dao trong túi quần gí vào người chị O. hòng cướp tài sản nhưng bị chống cự quyết liệt. Trong lúc giằng co, Ti dùng dao chém vào hông chị O. làm chảy nhiều máu và lấy khăn bịt miệng cho đến khi chị O. nằm bất động và tử vong sau đó.

Ti liền tháo hết vòng vàng trên người chị này và lấy 1 điện thoại di động rồi bỏ trốn về Tiền Giang.

Sau đó Ti đem bán số vàng đã cướp cho 2 tiệm vàng khác nhau ở Tiền Giang được hơn 7,5 triệu đồng rồi nộp vào tài khoản ngân hàng để đánh bạc trực tuyến. 

Ngày 7-12-2021, Ti bị công an bắt giữ khi đang trốn ở tỉnh Long An. Làm việc với cơ quan điều tra, Ti khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

"Cơ sở y học cổ truyền" Hồng Ngọc cho nhân viên tắm chung, kích dục cho khách'Cơ sở y học cổ truyền' Hồng Ngọc cho nhân viên tắm chung, kích dục cho khách

Dù đang trong thời gian bị tạm đình chỉ, cơ sở massage gắn mác "chăm sóc sức khỏe y học cổ truyền" có tên Hồng Ngọc vẫn ngang nhiên hoạt động chui và cho nhân viên nữ massage, kích dục cho khách.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên