Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh trộm tài sản khách mua dâm

17/09/2019 15:27 GMT+7

TTO - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa phá chuyên án, bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh trộm tài sản của khách mua dâm ở huyện Bình Chánh.

Bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh trộm tài sản khách mua dâm - Ảnh 1.

Những nghi phạm bị bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 17-9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ 11 người trong đường dây dàn cảnh trộm cắp tài sản của khách mua dâm hoạt động ở huyện Bình Chánh thời gian qua.

Những người bị tạm giữ gồm: Lê Trí Hải, Trần Thanh Hải, Trần Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thị Thu Thủy, Nguyễn Trung Tiến, Lâm Thị Thùy Dương, Dương Thị Thu Vân, Lê Trung Hậu, Nguyễn Thành Hoàng Hải, Phạm Văn Tỵ và Trần Văn Sang.

Theo PC02, qua công tác trinh sát nắm địa bàn, phát hiện băng nhóm chuyên dàn cảnh trộm cắp tài sản khách mua dâm do Nguyễn Chí Hải (Hải "bake", 29 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) cầm đầu nên PC02 lập chuyên án triệt phá.

Lúc 20h ngày 15-9, PC02 bắt quả tang 11 nghi phạm đang thực hiện hành vi dàn cảnh, trộm cắp tài sản (số tiền 10 triệu đồng và một điện thoại iPhone 6S) của khách mua dâm tại một căn nhà ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Nhóm này khai nhận do Hải "bake" cầm đầu, chuyên dàn cảnh trộm tài sản người mua dâm trên địa bàn huyện Bình Chánh từ đầu năm 2018 đến nay. Tuy nhiên, đường dây này hoạt động không thường xuyên và thay đổi địa điểm liên tục để đối phó cơ quan chức năng.

Khoảng tháng 8-2019, nhóm này chọn tuyến đường Nguyễn Văn Linh - Phạm Hùng (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) hoạt động từ 18h-23h mỗi ngày.

Thanh Hải, Hoàng Hải, Hậu điều động gái bán dâm đứng dọc tuyến Nguyễn Văn Linh để đón khách có nhu cầu mua dâm, khi có khách sẽ dẫn khách về một căn nhà ở ấp 4A, xã Bình Hưng.

Những phòng mua bán dâm trong căn nhà được khoét một lỗ ở đầu giường khoảng 60cm, thông với phòng bên cạnh và được che lại. 

Khi khách mua dâm đi cùng gái bán dâm vào phòng, Tiến và Hải "bake" dẫn xe cho khách và mở cốp xe trộm tài sản (nếu có). Thủy đóng vai chủ nhà nghỉ, đưa khách lên phòng và cảnh giới, thu tiền phòng 100.000 đồng.

Khi khách vào phòng, gái bán dâm sẽ cởi quần áo và để tư trang của khách trên bàn, cạnh đầu giường. Lúc này Hải "bake" chui qua lỗ khoét sẵn để trộm tài sản của khách mua dâm.

Sau khi trộm tài sản, Hải "bake" đưa điện thoại cho Vân, còn tiền đưa cho Dương cất giấu. Thủy lên phòng viện cớ đưa bao cao su để gọi gái bán dâm ra ngoài cho Thanh Hải, Hoàng Hải, Hậu chở đi.

Nếu khách kiểm tra bị mất tài sản và cự cãi thì Hải "bake", Tiến, Thủy hướng dẫn khách tự tìm gái bán dâm giải quyết. Khi khách ra đi sẽ có Tiến, Tỵ được phân công theo dõi, nếu nạn nhân đến công an trình báo thì tìm cách chặn lại và thông báo đã phát hiện tài sản bị rớt và sẽ trả lại cho "êm chuyện".

Cuối ngày, Hải "bake" chia tổng tiền cho gái bán dâm 50%, Hải "bake" được 50%. Sau đó, Hải "bake" chia lại cho Thủy, Tiến, Tỵ, Thanh Hải, Hoàng Hải 30%, còn Hải "bake" nhận 70% số tiền được chia. Riêng Thủy hưởng thêm tiền thu phòng của khách.

Bắt băng nhóm dàn cảnh trộm 1.000 điện thoại của khách mua dâm Bắt băng nhóm dàn cảnh trộm 1.000 điện thoại của khách mua dâm

TTO - Khi đồng phạm đã trộm tài sản của khách, các cô gái sẽ tìm cớ đi ra ngoài rồi nhanh chân tẩu thoát. Nếu bại lộ sẽ xuất hiện một nhóm người bảo kê đe dọa hoặc đánh đập dằn mặt khách mua dâm.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận