Tag: gia đình liệt sĩ Gạc Ma

Trao quà bạn đọc đến gia đình liệt sĩ Gạc Ma

TT - Sáng 13-4, đại diện báo Tuổi Trẻ tại TP.HCM đã thăm hỏi và trao quà của bạn đọc cho thân nhân hai liệt sĩ hi sinh ở Gạc Ma là liệt sĩ Vũ Phi Trừ và liệt sĩ Nguyễn Văn Thành. Mỗi suất quà trị giá 20 triệu đồng.

Mong có mộ gió cho con

TTO - Bà Trần Thị Huệ, mẹ liệt sĩ Lê Thế (ở phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) nước mắt chảy dài khi nghe mọi người nhắc đến tên con.

Nước mắt những người mẹ Gạc Ma

TTO - Ngày 11-4, đại diện báo Tuổi Trẻ tại Văn phòng Nam Trung bộ và Tây nguyên tiếp tục đi thăm và trao số tiền 20 triệu đồng/suất cho thân nhân các liệt sĩ hi sinh tại đảo Gạc Ma.

Trao quà của bạn đọc Tuổi Trẻ cho gia đình liệt sĩ Gạc Ma

TTO - Những ngày qua, đại diện báo Tuổi Trẻ tại Thanh Hóa đã đến tận các gia đình có liệt sĩ hi sinh ở đảo Gạc Ma năm 1988 để trao quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

Ấm lòng liệt sĩ Gạc Ma và người ở lại

TTO - Ngày 10-4, tại nhà của liệt sĩ Nguyễn Mậu Phong (thôn Hiển Lộc, xã Duy Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình), đại diện báo Tuổi Trẻ đã tổ chức buổi gặp thân mật và trao tặng 13 phần quà cho 13 gia đình liệt sĩ hi sinh trong trận hải chiến Gạc Ma.

Ước mong nhỏ bé của gia đình liệt sĩ Gạc Ma

TTO - Ngày cụ Trần Quyến trút hơi thở cuối cùng đã trăng trối với các con là phải kiếm một nơi thờ tự đàng hoàng, ấm cúng cho con trai - liệt sĩ Trần Văn Quyết.

Trao tiền hỗ trợ thân nhân liệt sĩ Gạc Ma

TTO - Sáng 9-4, tại TP Đà Nẵng và TP Vinh, đại diện báo Tuổi Trẻ đã gặp mặt và trao tiền hỗ trợ từ bạn đọc cho thân nhân liệt sĩ hi sinh tại đảo Gạc Ma của hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và TP Đà Nẵng.

Tái hiện khúc bi tráng Gạc Ma trên đất liền

TT - Mọi người con đất Việt, nhất là các cựu binh Trường Sa và người thân các liệt sĩ Trường Sa, rất chờ mong khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma sớm hoàn thành..

Con trai liệt sĩ Gạc Ma: “Có nơi đàng hoàng để cha về”

TTO - Đó là những chia sẻ của anh Vũ Xuân Khoa, con trai liệt sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Vũ Phi Trừ, thuyền trưởng tàu HQ604 trong căn hộ mà anh và mẹ vừa được TP Đà Nẵng tặng vào sáng 12-3.

Quà Tết của bạn đọc Tuổi Trẻ cho gia đình liệt sĩ Gạc Ma

TTO - Ngày 11-2, Báo Tuổi Trẻ tổ chức buổi gặp mặt và trao quà tết từ số tiền ủng hộ của bạn đọc cho gia đình các liệt sĩ hi sinh tại trận chiến bảo vệ Gạc Ma ngày 14-3-1988.