Ghép cặp với người khuyết tật cùng chạy 'You raise me up'

01/11/2021 12:49 GMT+7

TTO - Trong bối cảnh dịch COVID-19, giải chạy 'You raise me up' được tổ chức theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến nhằm lan tỏa sự đồng hành giữa người khuyết tật và không khuyết tật, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ghép cặp với người khuyết tật cùng chạy You raise me up - Ảnh 1.

Các vận động viên khuyết tật và không khuyết tật tham gia giải chạy 'You raise me up' năm 2019 - Ảnh: HÀ THANH

Trung tâm Nghị lực sống vừa phát động giải chạy thường niên "You raise me up" nhằm lan tỏa sự đồng hành giữa người khuyết tật và không khuyết tật thông qua các hoạt động cùng nhau thực hiện các bài tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Giải chạy được tổ chức ở cả 2 hình thức là trực tuyến và trực tiếp. Với hình thức trực tuyến, giải được phát động từ hôm nay 1-11 đến 23h ngày 2-12.

Người tham gia bắt buộc phải tham gia theo hình thức ghép cặp hoặc nhóm, ít nhất 2 người/nhóm, trong đó có ít nhất 1 người khuyết tật. Cặp hoặc nhóm tham gia sự kiện sẽ cần đăng ký trước với ban tổ chức.

Sau đó, người tham gia sẽ đăng tối thiểu 2 ảnh hoặc 1 video ghi lại khoảnh khắc tập cùng nhau vào trang sự kiện hoặc trang fanpage của Nghị lực sống, và sử dụng hastag của chương trình.

Với hình thức trực tiếp, giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 28-11 dành cho một số người đã đăng ký và số lượng hạn chế nhằm đảm bảo quy định phòng chống dịch COVID-19. 

Người tham gia có thể đăng ký trực tuyến. Ngoài ra, có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng Nghị lực sống tại địa chỉ: số 12, ngõ 2/43 Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đến ngày 3-12, chương trình sẽ livestream để thông báo về các giải thưởng.

Cơ cấu giải thưởng

Hạng mục video: 1 giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng; 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng; 2 giải nhì trị giá 2,5 triệu đồng/giải; 3 giải ba trị giá 1,5 triệu đồng/giải cùng 18 giải khuyến khích và các giải đồng hành.

Hạng mục ảnh: 1 giải đặc biệt trị giá 7 triệu đồng; 1 giải nhất trị giá 3,5 triệu đồng; 2 giải nhì trị giá 2 triệu đồng/giải; 3 giải ba trị giá 1 triệu đồng/giải cùng 18 giải khuyến khích và các giải đồng hành.

Chàng sinh viên cho ra đời bộ ảnh chụp người khuyết tật Chàng sinh viên cho ra đời bộ ảnh chụp người khuyết tật

TTO - Học chuyên ngành kiến trúc nhưng đam mê nhiếp ảnh, hễ rảnh rỗi là chàng sinh viên điển trai xách chiếc máy lang thang Hà Nội.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận