Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sức khỏe cộng đồng

09:30

Thực phẩm chức năng giả 'giăng mạng nhện' quanh người dùng

TTO - Mới đây, lô hàng trị giá 11 tỉ đồng của Công ty TNHH Thiên nhiên TS VN (Công ty TS) bị phát hiện có dấu hiệu giả nguồn gốc xuất xứ.

02:45

Thêm gần 1 tỷ người có thể bị ảnh hưởng bởi sóng nhiệt mỗi năm

Từ năm 2000 đến năm 2016, mỗi năm có thêm khoảng 125 triệu người bị tác động của các đợt sóng nhiệt trên toàn cầu.

10:56

Có khoảng 3 triệu người dân Mỹ mang theo súng hàng ngày

Khoảng 3 triệu người dân Mỹ mang theo súng ngắn hàng ngày, 9 triệu người khác cũng mang theo loại vũ khí nguy hiểm này ít nhất 1 lần trong tháng.

06:47

Giải đáp thắc mắc về kháng thuốc

Ngày nay, kháng thuốc là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe cộng đồng và trở thành mối quan ngại với từng gia đình.

07:55

Bướu cổ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

TTO - Bướu cổ có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào trong suốt cuộc đời. Bệnh bướu cổ đang có nguy cơ gia tăng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

03:36

Người thành phố khỏe mạnh, hạnh phúc hơn người nông thôn?

TTO - Theo The Guardian ngày 6-10, các nhà nghiên cứu Đại học Oxford và Hong Kong khẳng định trái với những gì số đông tin tưởng, cuộc sống ở các khu trung tâm đông đúc được đánh giá cao hơn hẳn cuộc sống ở vùng ngoại ô.

12:22

Chính phủ Pháp sẽ cấm sử dụng một hoạt chất diệt cỏ từ năm 2022

Ngày 25-9, Chính phủ Pháp thông báo nước này vừa quyết định đặt hạn chót đến năm 2022 chấm dứt việc sử dụng glyphosate, một hoạt chất gây tranh cãi của một trong những loại thuốc diệt cỏ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

02:22

Nhà vệ sinh, một chuyện tình Ấn Độ

TTO - Mùa hè này bộ phim nổi tiếng nhất ở Ấn Độ là phim nói về nhà vệ sinh (toilet). Nhà vệ sinh gần như đã gây ra một cuộc ly hôn, nhưng rốt cuộc lại là một chuyện tình lãng mạn.