Tag: sức khỏe cộng đồng

Fucoidan Umi No Shizuku nhận ‘Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng’

Ngày 15-9-2023, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Umi No Shizuku đã nhận ‘Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng’.

75% người bệnh sa sút trí tuệ không được chẩn đoán kịp thời

Có đến 75% người bệnh sa sút trí tuệ hay bệnh Alzheimer không được chẩn đoán kịp thời.

Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT: Nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ thiên nhiên

Tiên phong với các sản phẩm sữa và đồ uống tốt lành mạnh hoàn toàn từ thiên nhiên, Tập đoàn TH tiếp tục dẫn đầu xu hướng khi cho ra mắt Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT cùng những lợi ích nổi bật, đặc biệt tốt cho sức khỏe tiêu hóa và tim mạch.

Yến Sào Khánh Hòa chú trọng lợi ích cộng đồng, quyền lợi khách hàng

Ngày 28-6 tại TP Nha Trang, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị Yến sào Khánh Hòa 2023, tôn vinh các nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế.

Báo Tuổi Trẻ và Hệ thống tiêm chủng VNVC phát động cuộc thi viết 'Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể'

Cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ ngày 15-6, nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người chia sẻ những câu chuyện tích cực của mình về hành trình tiêm chủng, lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của vắc xin.

Một số tin tức đáng chú ý: Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sẽ còn giảm mạnh; Việt Nam dùng 1,8 triệu tấn nhựa mỗi năm nhưng rác nhựa chưa xử lý tốt; TP.HCM nóng về vi phạm an toàn thực phẩm...

Ra mắt Sữa Yến Mạch vị tự nhiên TH true OAT hoàn toàn mới

Sau thành công của bộ sản phẩm Sữa Hạt TH true NUT, hôm nay 15-5, Tập đoàn TH tiếp tục khẳng định bước tiến tiên phong trên thị trường sữa thực vật tốt cho sức khỏe khi ra mắt sản phẩm Sữa Yến Mạch vị tự nhiên TH true OAT.

WHO tại Việt Nam: Không mất cảnh giác, cần quản lý COVID-19 dài hạn

Ngày 5-5, tổng giám đốc WHO chính thức tuyên bố COVID-19 không còn là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu, đã đến lúc các quốc gia chuyển từ chế độ khẩn cấp sang quản lý COVID-19 cùng với các bệnh truyền nhiễm khác.

Dược Hậu Giang đặt mục tiêu doanh thu 2023 đạt 5.000 tỷ đồng

Năm 2022 đánh dấu bứt phá ngoạn mục trong trạng thái bình thường mới của Dược Hậu Giang. Công ty ghi nhận doanh thu thuần 4.676 tỷ đồng, tăng 17% so với năm trước. Lãi sau thuế đạt 988 tỷ đồng, tăng 27% và cũng là mức lãi cao nhất trong lịch sử hoạt động.

Vinamilk & VTV - 2 thương hiệu lớn ‘bắt tay’ trong dự án mới ‘Việt Nam Vui Khỏe’

Vinamilk cùng VTV lan tỏa thông điệp về cuộc sống vui khỏe qua một chương trình đặc biệt được lên sóng VTV1 vào 20h05 mỗi ngày, từ ngày 10-4-2023 mang tên Việt Nam Vui Khỏe.