17/07/2019 08:25 GMT+7

Ghê rợn cảnh chĩa súng vào thái dương tự sát, Soobin đi quá xa?

Q.N.
Q.N.

TTO - MV 'Nếu ngày ấy' của Soobin có lẽ đã đi quá xa với những cảnh bạo hành, uống thuốc tự tử và ghê rợn hơn là cảnh chĩa súng vào thái dương tự sát, gục ngã trước mộ người yêu.

Ghê rợn cảnh chĩa súng vào thái dương tự sát, Soobin đi quá xa? - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn trong phân cảnh gục ngã trước mộ người yêu sau phát súng tự bắn vào thái dương - Ảnh: cắt từ clip

Dù đã gắn mác "16+" ở MV Nếu ngày ấy, nhưng mác này liệu có ngăn cấm hay cản trở được những người xem duới 16 tuổi.

Vậy nên việc Soobin Hoàng Sơn hay đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư mô tả rất chi tiết việc nữ chính uống cả vốc thuốc để kết liễu đời mình, trốn chạy cơn trầm cảm vì bị chồng ngoại tình hay nam chính dùng súng lục chĩa thẳng và bắn vào đầu tung tóe máu khiến người xem phải lo ngại.

Ghê rợn cảnh chĩa súng vào thái dương tự sát, Soobin đi quá xa? - Ảnh 2.
Ghê rợn cảnh chĩa súng vào thái dương tự sát, Soobin đi quá xa? - Ảnh 3.

Việc mô tả quá chi tiết những cách thức để kết liễu cuộc đời trong MV Nếu ngày ấy khiến người xem lo ngại - Ảnh: cắt từ clip

Theo êkip sản xuất, lồng những cảnh quay "nhuộm máu" trong một câu chuyện ngôn tình nhiều cao trào, MV muốn gửi đến khán giả thông điệp #Ngưngbạohànhtronggiađình cũng như góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm, có thể mang lại những hậu quả khó lường.

Dù là ca sĩ trẻ có nhiều thành công trong hai năm qua nhưng Soobin cũng bất ngờ chia sẻ: “Bản thân Soobin từng có giai đoạn rơi vào trạng thái hoang mang về chính mình, cũng như không tìm được ý nghĩa của cuộc sống. Giai đoạn đó thật sự rất kinh khủng khi suy nghĩ của mình toàn tiêu cực và không biết bấu víu vào điều gì, phải làm điều gì...

May mắn là Soobin đã dừng lại kịp lúc và không để mọi chuyện nghiêm trọng hơn vì còn có gia đình và các fan bên cạnh”.

Ghê rợn cảnh chĩa súng vào thái dương tự sát, Soobin đi quá xa? - Ảnh 4.

Một phân cảnh có thể gây tranh cãi trong MV Nếu ngày ấy của Soobin - Ảnh: cắt từ clip

Muốn mọi người chú ý hơn đến nạn bạo hành gia đình cùng căn bệnh trầm cảm nhưng những gì đang diễn ra trong MV Nếu ngày ấy có thể mang đến những ảnh hưởng, cảm xúc tiêu cực nhiều hơn là tích cực cho người xem.

Liệu khi xem những thước phim đó, những người trẻ đang rơi vào hoàn cảnh tương tự sẽ vượt qua hay hành xử như nam/nữ chính trong MV?

Dẫu rằng trong thông cáo báo chí phát đi từ êkíp thực hiện đã nhấn mạnh: "Những hình ảnh này là cần thiết để tạo cảm xúc cũng như ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả về thông điệp này", nhưng quá khó để tìm thấy sự an tâm từ sản phẩm này của Soobin .

Ghê rợn cảnh chĩa súng vào thái dương tự sát, Soobin đi quá xa? - Ảnh 5.

Trong MV nếu ngày ấy, Soobin Hoàng Sơn (phải) đóng cùng diễn viên trẻ Quỳnh Lương. MV được quay đẹp cùng cái kết bi thảm hệt những bộ phim ngôn tình Hàn Quốc - Ảnh: cắt từ clip

Ca khúc Nếu ngày ấy được chia sẻ là sản phẩm tâm huyết thứ hai trong năm 2019, sau ca khúc Đã đến lúc - ra mắt cách đây ba tháng. Nếu ngày ấy tiếp tục là bản ballad “lụi tim”, cực kỳ bắt tai do nhạc sĩ Nguyễn Đức Tùng (thành viên nhóm O-Plus) sáng tác.

Ca khúc này từng được Soobin Hoàng Sơn hé lộ một đoạn ngắn trên trang Facebook cá nhân cách đây gần một năm. Ở thời điểm đó, clip nhận được sự quan tâm, chờ đợi đặc biệt từ khán giả bởi đã quá lâu sau Xin đừng lặng im, Soobin chưa ra mắt một sản phẩm ballad nào mà chỉ tập trung cho R&B và EDM.

Soobin Hoàng Sơn lấn sân điện ảnh với Soobin Hoàng Sơn lấn sân điện ảnh với 'Yolo'

TTO - Là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích và cũng từng tham gia vào vài dự án nhạc phim nhưng đây là lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn thử sức cùng điện ảnh qua bộ phim 'Yolo'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên