Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bạo lực gia đình

Giữa năm 2018, người dùng methadone không bị cố định điểm uống

Giữa năm 2018, người dùng methadone không bị cố định điểm uống

TTO - Từ giữa năm 2018, ứng dụng quản lý thông tin điều trị methadone sẽ áp dụng cả nước. Gần 54.000 người đang sử dụng methadone có thể uống thuốc ở bất kỳ đâu. Hiện tại ở Hà Nội và Thái Nguyên đã dùng ứng dụng này.

11:03

Hỗ trợ phòng ngừa và ứng phó bạo lực gia đình

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án "Hỗ trợ xây dựng và triển khai các chính sách, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình và giải quyết vấn đề mại dâm dựa trên bằng chứng và tiếp cận quyền con người"

09:55

Xử phạt xả rác, tiểu bậy: Rối vì nhiều quy định

TTO - Xả rác, tiểu bậy nơi công cộng - những hành vi này hiện đang được quy định ở rất nhiều nghị định của Chính phủ với mức xử phạt rất khác nhau. Việc này gây khó khi áp dụng thực tế.

10:00

Ngậm hoa trên môi để 'đừng cay độc với phụ nữ'

TTO - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

01:00

Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình

TTO - Sáng 30-5, tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Bộ VHTT&DL đã phát động chiến dịch truyền thông tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình 2017.

05:46

Treo vợ cũ lên xà nhà, tưới xăng khắp người để hành hạ

TTO - Ngày 18-4, Cảnh sát điều tra Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Phan Văn Tú (45 tuổi, quê Bình Phước) để điều tra, củng cố hồ sơ xử lý về hành vi hủy hoại tài sản và đe dọa giết người.

02:53

Nga thông qua sửa đổi luật về bạo lực gia đình

TTO - Những người chỉ trích cho rằng sửa đổi luật của Nga đã gởi đi một thông điệp sai lầm tại một đất nước mà cứ khoảng 40 phút lại có một người phụ nữ thiệt mạng.

01:49

Bạo lực trong tình yêu, làm gì để tự bảo vệ mình?

TTO - Có 59% bạn nữ được hỏi cho biết từng chịu bạo hành về tinh thần, 23% từng bị quấy rối và bạo hành trên mạng, 24% từng là nạn nhân của sự quấy rối và bạo hành sau khi chia tay bạn trai/chồng.

09:54

​Người chồng đâm vợ, giết hàng xóm ra đầu thú

TTO - Ngày 9-7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã di lý Nguyễn Văn Bảnh (50 tuổi) từ Cà Mau về Bình Dương để phục vụ điều tra.