Tag: George W Bush

Nhìn lại chuyến thăm của các tổng thống Mỹ tới Việt Nam

Đã có 4 tổng thống Mỹ thăm Việt Nam kể từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ ngoại giao vào năm 1995.

6 tổng thống Mỹ gần đây, ai giàu nhất?

TTO - Đương kim Tổng thống Mỹ Joe Biden là người có tài sản khiêm tốn nhất trong danh sách này, trong khi người tiền nhiệm Donald Trump là tổng thống Mỹ giàu nhất trong lịch sử nhờ doanh nghiệp và các chương trình truyền hình thực tế.

YouTube xóa kênh 'chơi khăm' cựu tổng thống Mỹ George W. Bush

TTO - Theo Đài Russia Today hôm 9-6, YouTube đã xóa vĩnh viễn kênh của 2 công dân Nga là Vladimir Kuznetsov và Alexei Stolyarov sau khi họ giả danh Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky để trò chuyện với cựu tổng thống Mỹ George W. Bush.

Mỹ bắt công dân Iraq âm mưu ám sát cựu tổng thống Bush

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ thông báo một công dân Iraq sống ở tiểu bang Ohio đã bị bắt vì cáo buộc liên quan đến âm mưu ám sát cựu tổng thống George W. Bush.

Tưởng niệm ngày 11-9, ông Bush 'con' lo cho tương lai nước Mỹ

TTO - Vợ chồng Tổng thống Mỹ Joe Biden, vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama, vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton... đã cùng dự lễ tưởng niệm vụ khủng bố 11-9-2001. Cựu Tổng thống George W. Bush đã bày tỏ lo lắng.

Ông Trump khuyên người không muốn tiêm vắc xin COVID-19 hãy đi tiêm

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16-3 đã khuyến khích những người thuộc phe Cộng hòa ủng hộ ông đi tiêm vắc xin COVID-19, vì nhóm này là một trong những nhóm chính không chịu tiêm vắc xin.

Tỉ lệ ủng hộ ông Biden sau 1 tuần tại vị cao hơn toàn bộ nhiệm kỳ ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden có xếp hạng tín nhiệm sau 1 tuần tại vị cao hơn cựu Tổng thống Donald Trump trong toàn bộ nhiệm kỳ, theo một cuộc thăm dò mới được công bố ngày 27-1.

Các tổng thống Mỹ đương nhiệm viết thư cho tổng thống kế nhiệm nói gì?

TTO - Khi chuyển giao quyền lực cho Tổng thống Trump kế nhiệm, tổng thống Obama chúc mừng ông Trump về "chiến dịch tranh cử phi thường" và đề nghị "sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể". "Sâu sắc và đẹp' - khi đó ông Trump nói vậy.

Các ứng viên tổng thống Mỹ nhận thua trước đối thủ ra sao?

TTO - Thua cuộc trong kỳ bầu cử tổng thống Mỹ là một trong những thất bại khó nuốt trôi nhất và các ứng viên tổng thống có những cách riêng để thừa nhận thất bại.

Ông Al Gore: Bầu cử năm nay 'hoàn toàn khác' với năm 2000

TTO - Ông Al Gore, người từng đối đầu với George W. Bush (và thất bại), cho rằng cuộc đối đầu Trump - Biden lần này "hoàn toàn khác" với cuộc bầu cử năm 2000. Ông cho rằng cần bảo vệ nguyên tắc kiểm đếm mọi lá phiếu.