Tag: GENTIS

GENTIS vào Top 10 bài báo cáo poster xuất sắc nhất tại Hội nghị ASPIRE 2024

Tại hội nghị lần thứ 13 của ASPIRE được tổ chức từ ngày 23-5 đến 26-5 ở thành phố Manila, Philippines, bài báo cáo poster của GENTIS đã được Hội đồng khoa học ASPIRE bình chọn Top 10 bài báo cáo poster xuất sắc nhất.

GENTIS Việt Nam khai trương trụ sở mới

Ngày 29-1, GENTIS - một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ gen vào chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh tật và dị tật ở Việt Nam - khai trương trụ sở mới tại tầng 3 Trung tâm thương mại V+ (505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Công bố nghiên cứu xác nhận phương pháp xét nghiệm sàng lọc rối loạn chuyển hóa bẩm sinh

Kết quả nghiên cứu xác nhận phương pháp xét nghiệm sàng lọc rối loạn chuyển hóa bẩm sinh bằng kit NEOBASE 2 trên hệ thống khối phổ Xevo TQD của GENTIS và Đại học Y tế Công cộng đã được công bố trên Tạp chí Y học Việt Nam ngày 30-8.

GENTIS - Trung tâm xét nghiệm có dữ liệu gene hỗ trợ sinh sản hàng đầu Việt Nam

Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, có đến 1,73% trẻ mới sinh hàng năm bị dị tật/ bệnh bẩm sinh, trong đó có những bệnh hiếm, khó chữa trị, nếu chữa được thì chi phí rất cao như tan máu bẩm sinh, loạn dưỡng cơ Duchene, teo cơ tủy…

Đường dây mua bán trẻ sơ sinh: Cẩn thận với ‘chiêu’ giả mạo kết quả ADN

Kết quả điều tra, triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh ở Bình Dương và các tỉnh phía Nam vừa qua đã hé lộ những thủ đoạn giả mạo giấy tờ hành chính chuyên nghiệp của nhóm nghi phạm trong vụ án, trong đó có cả làm giả xét nghiệm ADN.

GENTIS: hành trình 12 năm trở thành thương hiệu hàng đầu về công nghệ gene

Vào ngày 26-10, GENTIS sẽ kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển. Nhìn lại hành trình 12 năm không ít giai đoạn khó khăn, nhưng công ty đã nỗ lực để vươn lên hàng đầu trong xét nghiệm gene ở lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, sàng lọc các bệnh di truyền.

GENTIS đồng hành báo cáo tại Hội thảo IVF Experts Meeting lần thứ 17

Ngày 17-7-2022, Công ty GENTIS đã tham gia báo cáo tại Hội thảo thường niên IVF Experts Meeting lần thứ 17 ở khách sạn Sheraton Saigon & Towers do Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh (Hosrem) tổ chức.

Lo ngại bệnh lây truyền qua đường tình dục dẫn tới vô sinh ở nam giới

Khi gia đình chậm có con, trước đây thường nghĩ do nữ nhưng có 40% gây vô sinh do nam. Trong đó, nguyên nhân do các bệnh lây truyền qua đường tình dục đang ‘nổi’ lên, vì vậy cần phát hiện, chẩn đoán sớm để điều trị trước khi quá muộn.