16/03/2024 14:04 GMT+7

Genki Ltd. và Eisai Việt Nam ký kết hợp tác

Ngày 15-3, Công ty TNHH Năng Lượng Sống - Genki (Genki Ltd.) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Eisai Việt Nam nhằm mang đến nhiều nguồn tài nguyên mới để chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Genki Ltd. và Eisai Việt Nam ký kết hợp tác- Ảnh 1.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai công ty

Việc hợp tác lần này sẽ bắt đầu với một chuỗi hội thảo về chăm sóc người mắc chứng mất trí nhớ, ngăn ngừa té ngã và chăm sóc dinh dưỡng cho người lớn tuổi, bệnh sa sút trí tuệ và alzheimer, với trọng tâm là phát hiện sớm, các bài tập cải thiện trí nhớ và huấn luyện cho người chăm sóc.

Hai công ty sẽ phối hợp các đối tác khác tổ chức các ngày khám sàng lọc định kỳ về bệnh. Dự kiến, các buổi hội thảo và khám sàng lọc được tổ chức 6 lần trong một năm.

Quá trình hợp tác cũng sẽ tiến đến việc sử dụng ứng dụng về bệnh sa sút trí tuệ của Eisai VN nhằm phát hiện sớm và theo dõi sức khỏe liên tục, tăng cường hiệu quả của chiến lược chăm sóc sa sút trí tuệ.

Genki Ltd. và Eisai Việt Nam ký kết hợp tác- Ảnh 2.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai công ty

"Mong muốn của chúng tôi là giúp người cao tuổi có được một cuộc sống chủ động và đầy ý nghĩa. Hợp tác với Eisai Việt Nam sẽ hỗ trợ chúng tôi đem đến các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi và những người chăm sóc họ" - ông Trịnh Quang Khôi Nguyên, tổng giám đốc Công ty TNHH Năng Lượng Sống - Genki, cho biết.

Ông Yuki Inoue - tổng giám đốc Eisai Việt Nam - đánh giá: "Dự án này, kéo dài từ năm 2024 đến 2026, là bằng chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, nhấn mạnh việc nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc đối với sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer, đồng thời giúp tăng cường nhận thức cộng đồng".

Ông Shohei Kanazawa - chủ tịch Khu vực Châu Á và Châu Mỹ Latinh & Giải pháp API của Eisai - cũng nhấn mạnh: "Sự hợp tác của hai công ty là một nỗ lực chuyển đổi dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc góp phần nâng cao chất lượng sống của người cao tuổi bằng các giải pháp đổi mới, sự chăm sóc chân thành, cũng như qua cách tiếp cận lấy cộng đồng làm trung tâm, tôn vinh mọi khoảnh khắc của cuộc sống ngay cả khi phải đối mặt với chứng bệnh sa sút trí tuệ và Alzheimer".

Công ty TNHH Năng Lượng Sống - Genki (Genki Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, hướng đến một cuộc sống lành mạnh và đầy sức sống cho người già tại Việt Nam. Công ty vận hành Genki House, trung tâm sinh hoạt dành cho người cao tuổi và Genki Plaza, địa điểm mua sắm dành cho người cao tuổi.

Eisai Việt Nam là chi nhánh của Eisai Nhật Bản - một công ty dược phẩm tập trung phát triển các loại thuốc mới, tiên tiến cho các bệnh như Alzheimer, Parkinson và động kinh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên