Tag: Galaxy S

Samsung và kỳ vọng về 'cảnh giới mới' sau 10 năm thống lĩnh thị trường

Từng “phá ngang” ngành smartphone trong quá khứ, Samsung đã phần nào chứng minh được thành tích tiếp theo với thế hệ thứ 10 của mình.

4 nàng hoa hậu xuất hiện tại sự kiện công nghệ lớn nhất nửa đầu năm

Minh Tú, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh hay Phương Khánh đang là những cái tên nổi bật, bởi họ là những hoa hậu đại diện cho giới trẻ, những người vô cùng năng động nhiệt huyết.

Giới trẻ nói gì về xu hướng màn hình 'nốt ruồi' của smartphone năm 2019?

Sau màn hình vô cực, màn hình "tai thỏ", màn hình "giọt nước", giờ đây tín đồ công nghệ đang rất nóng lòng chào đón thiết kế màn hình điện thoại hoàn toàn mới cho năm 2019.

Hà Anh Tuấn: Tâm hồn còn lãng mạn thì sẽ nhìn thấy những cánh hoa

TTO - Không có scandal để khai thác, ở Hà Anh Tuấn chỉ có những câu chuyện nhỏ nâng niu cảm xúc. Bên ly cafe đen không đường buổi sáng, anh tâm sự về những câu chuyện làm nghề, cách anh nuôi dưỡng sự sáng tạo không nghỉ ngơi trong mình bằng âm nhạc

Không cần 'ảo' vẫn có ảnh đẹp!

TTO - Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội trau chuốt từng khuôn hình. Còn trông đợi vào phần mềm chỉnh sửa, có lẽ bạn sẽ không thích được khen “Đẹp nhưng mà ảo quá!”. Và rồi một ngày, bạn được tận mắt nhìn những tấm hình chụp bằng Galaxy S9...

Mang 'Hai Phượng' đến Cannes, Ngô Thanh Vân khát khao nâng tầm điện ảnh Việt

Mang 'Hai Phượng' đến chợ phim Cannes, ngoài việc giới thiệu và tìm kiếm những cơ hội phát hành tại nước ngoài, Ngô Thanh Vân còn muốn trở về với cảm hứng “làm điều không thể” và đưa những trải nghiệm quý giá này vào chặng đường làm phim sắp tới.

Thanh Hằng: Giá trị con người mới là món 'hàng hiệu' đắt nhất!

TTO - Hơn 15 năm bước vào nghề người mẫu, dù nhiều lớp đàn em trẻ trung vẫn “ào ạt” thay đổi mỗi ngày, dù “cuộc chiến” váy áo trên sàn diễn lẫn đời thực lúc nào cũng khốc liệt thì Thanh Hằng ngược lại: cứ điềm tĩnh và tự tin.

Thổi hồn cuộc sống vào trào lưu chụp ảnh ghép ngày và đêm

TTO - Trào lưu chụp ảnh "Chuyện 69" tiếp tục được các bạn trẻ sáng tạo và đưa vào đó hơi thở cuộc sống bằng những ý tưởng độc đáo

Bí kíp để có những bức ảnh ‘Chuyện 69’ ấn tượng

TTO - Trào lưu chụp ảnh “Chuyện 69” bằng smartphone khi ghi lại vẻ đẹp tương phản ánh sáng vào 6g sáng và 9g đêm, sau đó ghép lại với nhau đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng nồng nhiệt. Với Galaxy S9, không khó để có được những bức ảnh độc đáo này.

Những điểm đến du lịch quen mà lạ qua ảnh ‘chuyện 69’

TTO - Chuyện 69, trào lưu đang khiến những người yêu thích chụp ảnh phải "xách điện thoại lên và đi" săn cho được những bức ảnh phong cảnh tương phản sáng tối của cùng một cảnh vật. Galaxy S9 với camera khẩu độ kép đã góp phần tạo nên trào lưu này.